fbpx

88GO Lựa chọn hàng đầu cho ứng dụng đặt thuê xe đường dài từ 4-45 chỗ

Công nghệ thông tin phát triển kéo theo hàng loạt các phương thức làm việc đem lại hiệu quả cao nhất. Ứng dụng đặt xe đường dài ra đời và trở nên hot trong thời gian gần đây. Một trong những tên tuổi không thể không nhắc đến là 88GO. Thuộc sở hữu của Công ty CP Công nghệ và Đầu tư Việt Nam. 88GO đang có bước chuyển mình vượt bậc sau thời gian được tung ra thị trường.

Ứng dụng đặt xe đường dài 88GO
Ứng dụng đặt xe đường dài 88GO

Hiện nay, 88GO cung cấp 4 loại hình dịch vụ: Xe du lịch, xe đi chung, xe một chiều và xe sân bay. Tuy là các hình thức không mới nhưng lại hiếm có ứng dụng đặt xe nào cung cấp. Trước đây, chủ yếu là các hình thức vận tải truyền thống cung cấp .

Ứng dụng đặt xe đường dài số 1 kết nối trực tiếp hành khách thuê xe 4-45 chỗ với nhà xe

88GO ra mắt thị trường vào cuối năm 2018. Nhờ xây dựng hợp đồng với 500 đối tác. Loại hình vận tải chủ yếu là cung cấp dòng xe phục vụ đường dài, xe sân bay, xe một chiều liên tỉnh, phủ sóng khắp miền Bắc. Cung cấp xe từ 4 – 45 chỗ tiện lợi. 88GO trở thành ứng dụng số 1. Đồng thời tiên phong trong phân khúc đường dài. Ứng dụng cung cấp dịch vụ cho thị trường vận tải hành khách phía bắc.

Thuê xe 4-45 chỗ qua ứng dụng 88GO
Thuê xe 4-45 chỗ qua ứng dụng 88GO

88GO tạo ra sự khác biệt rõ rệt so với các loại hình trực tuyến khác. Bạn chỉ cần công cụ hỗ trợ là chiếc điện thoại thông minh, máy tính hoặc bất cứ thiết bị nào có kết nối internet. Sau đó, bạn đăng kí thành công và thuê xe trực tuyến trên 88GO. Bạn chỉ việc an nhàn chờ xe mà không lo cảnh vất vả xếp hàng mua vé. Hay cảnh ” cháy vé” ở những dịp lễ tết lớn. Bạn hoàn toàn chủ động trong chuyến đi và giám sát lộ trình tốt nhất.

Chi phí “tốt nhất Vịnh Bắc Bộ”

Áp dụng tốt cơ chế đấu giá độc quyền. Khách hàng đưa thông tin yêu cầu. Các nhà cung cấp dịch vụ đưa thông tin biểu giá dựa trên yêu cầu của khách. Để thu hút được khách hàng, các đối tác của 88GO cần tính toán chi phí hợp lý. Mức giá đưa ra sao cho cạnh tranh tốt nhất với các đối tác khác. Mức giá đưa ra được 88GO đảm bảo bằng một mức giá sàn giúp khách hàng ước lượng được chi phí phải trả. Từ đó ” đánh bay” các chuyến đi bị ” chặt chém” trên trời. Khách hàng lựa chọn nhà xe dựa trên các yếu tố “giá rẻ” và “chất lượng”.

ứng dụng đặt xe 88go đặt gọi xe đường dài

Lộ trình chất lượng cao với ứng dụng đặt xe

Nhờ áp dụng công cụ hỗ trợ thông minh, khách hàng được quyền giám sát chuyến đi của mình. Khách hàng biết được thông tin người lái, thông tin phương tiện và đặc biệt biết được lộ trình đường đi. Khách hàng có thể kết nối trực tiếp với tài xế để thống nhất rõ ràng ngay từ đầu.

Để thuê xe du lịch tại 88GO, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản:

  • Tải App 88GO

?Link tải dành cho khách hàng:
► CH play: http://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: http://bit.ly/88GOappstore

  • Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi
  • Tìm kiếm xe du lịch với giá rẻ nhất
  • Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình

Truy cập 88GO ngay hôm nay để hưởng sự phục vụ tốt nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *