fbpx

88GO miễn phí phần mềm quản lý thuê xe du lịch từ 4-45 chỗ

Phần mềm quản lý thuê xe du lịch là một trong những tiện ích mà 88GO đem lại cho khách hàng đối tác. Áp dụng quản lý bằng ứng dụng giúp doanh nghiệp quản lý cho thuê xe du lịch đạt kết quả cao, tiết kiệm thời gian, tài chính và nhân sự điều hành.

Tiết kiệm thời gian, tài chính và nhân sự

So với những cách quản lý vận tải truyền thống bằng sổ sách, giấy tờ, điều hành và quản lý cho thuê xe du lịch bằng phần mềm, ứng dụng. Hay còn gọi là “quản lý số” giúp doanh nghiệp hệ thống lại quy mô vận hành. Khi có nhu cầu báo cáo, thống kê, doanh nghiệp đặt lệnh lọc dữ liệu trên phần mềm. Ngay lập tức phầm mềm sẽ trích xuất cơ sở dữ liệu. Giúp doanh nghiệp có được số liệu, phục vụ công tác quản lý, giám sát tài chính.

Như vậy, bên cạnh lợi ích hệ thống hoá cơ sở dữ liệu. Phần mềm quản lý còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, xử lý công việc nhanh triệt để. Ngoài ra, ứng dụng giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhân sự làm việc.

88GO miễn phí phần mềm quản lý thuê xe du lịch từ 4-45 chỗ

88GO miễn phí phần mềm quản lý thuê xe du lịch

Hiện nay, 88GO đang phát triên ứng dụng phần mềm đặt xe. Lĩnh vực hoạt động của 88GO là đặt xe đường dài nôi thành, liên tỉnh khu vực phía Bắc. Khác với các phần mềm đặt xe đang có trên thị trường. 88GO cho phép khách hàng đặt xe với số lượng không giới hạn, trong cùng một thời điểm.

Ngoài ra, ứng dụng phần mềm đặt xe của 88GO có áp dụng cơ chế giá sàn. Đây là cơ sở giúp khách hàng có được mức giá phù hợp nhất với nhu cầu đi lại.

Nhờ các tiện ích thiết thực, 88GO trở thành ứng dụng phần mềm đặt xe hấp dẫn, thu hút nhiều người sử dụng. Trở thành đối tác của 88GO, khách hàng được miễn phí phần mềm quản lý thuê xe du lịch.

Tích hợp 2 trong 1, khi trở thành đối tác của 88GO, doanh nghiệp nhận được phần mềm quản lý thuê xe du lịch miễn phí. Trong đó, chức năng thông báo giúp đối tác của 88GO nhận được các thông báo kịp thời về bảo hiểm, kiểm định, bảo dưỡng, sửa chữa xe…

Hệ thống báo cáo của phần mềm quản lý thuê xe du lịch giúp báo cáo doanh thu theo từng xe, tháng, năm, theo khách hàng. Báo cáo tình hình tham gia bảo hiểm, tình hình sửa chữa bảo dưỡng xe. Nhờ đó, doanh nghiệp biết được các mốc thời gian quan trọng của quá trình quản lý.

88GO miễn phí phần mềm quản lý thuê xe du lịch từ 4-45 chỗ

Tính năng nổi bật của 88GO dành cho đối tác

Đơn giản
– Phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản
– Thao tác nhập liệu nhanh gọn, dễ sử dụng

Quản lý đơn hàng, đặt xe, thuê xe
– Tiếp nhận thông tin của khách hàng
– Tiến hành đặt xe, thuê xe, Thu tiền đặt cọc (nếu có)
– In phiếu xác nhận đặt xe, thuê xe
– Tự động chuyển toàn bộ thông tin đơn hàng sang điều hành xe.

Quản lý điều hành xe
– Thực hiện tác nghiệp điều hành xe, khớp lệnh đặt xe của khách hàng
– Hiển thị nhanh thông tin các xe đang thực hiện cho từng đơn hàng
– Cho phép thêm, sửa, xóa, kết xuất dữ liệu ra file excel

Quản lý lái xe
– Theo dõi chi tiết thông tin của từng lái xe: Mã, tên lái xe, hình ảnh, Chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp,…

?Link tải dành cho đối tác/tài xế:
– CH Play: https://bit.ly/2Jmjop8
– App Store: https://apple.co/2Lo7r3c

Sau khi đăng ký online, đôí tác hãy đến trực tiếp văn phòng của 88GO để hoàn thành đăng ký và kích hoạt tài khoản nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *