fbpx

Hướng dẫn bật thông báo – nhận thông tin ưu đãi từ 88GO dành cho khách hàng

Ứng dụng đặt xe đường dài 88GO cung cấp giải pháp đặt xe cho khách hàng nhanh, tiện lợi mà chi phí tiết kiệm. Ứng dụng này được xây dựng trên 2 nền tảng hệ điều hành Android và iOS. Hỗ trợ kết nối trực tiếp trên điện thoại. Bạn có thể thoải mái đặt xe số lượng lớn, xe cao cấp từ 4 đến 45 chỗ đi du lịch, đi liên tỉnh, đi sân bay

Ứng dụng 88GO – đặt xe nhanh, giá rẻ tại Hà Nội

Chúng tôi kết nối với những đối tác uy tín, có dịch vụ tốt và lái xe thân thiện. Đặc biệt, đặt xe trên ứng dụng 88GO bạn có thể đặt xe với mức chi phí thấp nhất.

Sử dụng ứng dụng bạn không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm, thỏa thuận giá và làm hợp đồng thuê xe. Mọi thứ diễn ra tự nhiên, thuận tiện chỉ với vài thao tác đơn giản. Giá thành đưa ra hợp lý nhất, bảng giá rõ ràng chi tiết. Bên cạnh đó, các nhà cung cấp xe còn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt. Đó là các chương trình giảm giá sâu, tặng mã ưu đãi cho thành viên mới đặt xe và thường xuyên sử dụng dịch vụ.

Thay vì mất 3-5 tiếng thuê xe kiểu truyền thống thì nay bạn chỉ mất 3-5 phút. Thay vì tốn công tốn sức trả giá thì nay bạn được báo giá thấp nhất, chủ động chọn được nhà cung cấp xe giá thấp nhất. Rất nhiều ưu đãi, rất nhiều tiện ích mà ứng dụng 88GO mang lại luôn dành tặng cho bạn – những khách hàng có nhu cầu đặt xe. Vậy nên nếu bạn chưa tải App 88GO thì bạn hãy tải ngay hôm nay nhé.

Bật thông báo – nhận ngay ưu đãi

88GO cung cấp tới Quý khách hàng vô vàn ưu đãi khi đặt xe trên ứng dụng. Đừng quên bật thông báo ứng dụng để cập nhật những ưu đãi giảm giá mới nhất nhé. Ngoài ra, bật thông báo giúp khách hàng nhận được thông tin đặt xe và chi phí cho chuyến đi từ tài xế nhanh nhất đấy.

Các bước bật thông báo ứng dụng 88GO dành cho khách hàng:

1: Chọn cài đặt => phần Thông báo

2: Chọn ứng dụng 88GO

3: Gạt nút nhận thông báo

Bật thông báo - nhận thông tin ưu đãi từ 88GO dành cho khách hàng

#88GO dành tặng mã ưu đãi XE88GO trị giá 50K cho chuyến đi đầu tiên.
Link tải app:
► CH play: http://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: http://bit.ly/88GOappstore

One thought on “Hướng dẫn bật thông báo – nhận thông tin ưu đãi từ 88GO dành cho khách hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *