fbpx

Bỏ túi kinh nghiệm thuê xe về Tết Nguyên Đán 2021 – Nỗi lo được xóa bỏ

Thuê xe về Tết nguyên đán 2021 đang là nhu cầu được nhiều người tìm kiếm. Dịp Tết là lúc nhu cầu đặt xe về quê ngày càng tăng cao . Chắc chắn bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian cho vô số các thao tác như: tìm nhà xe, gọi đặt vé… Hiểu được nhu cầu đi lại của người Việt ngày càng tăng, đặc biệt là đi tỉnh, đã có đơn vị cho ra đời ứng dụng thuê xe một chiều . Ứng dụng này giúp bạn giải quyết các vấn đề về thuê xe về Tết.

Lựa chọn ứng dụng thuê xe về Tết

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các ứng dụng đặt xe dịch vụ cung cấp dịch vụ thuê xe . Nổi tiếng trong số đó phải kể đến là Grab, Bee, Vato, 88GO … Tuy nhiên về Tết thì k thể sử dụng dịch vụ xe máy. Xe khách thì lại phải chen chúc, sắp xép theo thời gian di chuyển của nhà xe.

Vì vậy, khi cần thuê xe về Tết, bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ phù hợp.  Ứng dụng đặt xe 88GO có độ phủ tập trung cao ở khu vực miền bắc. Đặc biệt nếu bạn cần thuê xe một chiều liên tỉnh lân cận miền bắc thì 88GO là sự lựa chọn tối ưu. Ứng dụng 88GO cung cấp 04 mảng dịch vụ chính: đặt xe du lịch, đặt xe đi chung, đặt xe một chiều, đặt xe sân bay.

Bỏ túi kinh nghiệm thuê xe về Tết Nguyên Đán 2021 - Nỗi lo được xóa bỏ
Bỏ túi kinh nghiệm thuê xe về Tết Nguyên Đán 2021 – Nỗi lo được xóa bỏ

Lựa chọn tiêu chí phù hợp

Hiện tại, dịch vụ thuê xe một chiều đa dạng về loại xe, hình thức. Chẳng hạn như, khi cần t huê xe một chiều liên tỉnh bạn nên cân nhắc nhu cầu của mình. Bên cạnh đó dòng xe bê 88GO đảm bảo tiêu chí chất lượng. Đời xe từ 2016 trở lên, xe cốp rộng, sạch sẽ.

So sánh giá dịch vụ thuê xe

Thời điểm Tết là lúc nhu cầu  thuê xe đông. Xe khách sẽ thu phí cao hơn ngày thường. Bên cạnh đó, còn chịu cảnh chen lấn, hết chỗ, không có ghế ngồi. Hay là không có giờ xe phù hợp với lịch công tác của bản thân.

Vậy bạn nên tìm đến phương án thuê xe ô tô riêng. 88GO có đủ dòng xe từ 5, 7, 9, 16, 29, 35, 45 chỗ. Nếu bạn có 1 đội nhóm cùng về quê ăn Tết. Thì nên cùng thuê 1 chiếc xe. Có thể thoải mái lựa chọn giờ giấc, đưa đón tận nơi mà giá chia ra không cao hơn giá xe khách là bao nhiêu.

Các ứng dụng đặt xe dịch vụ thường kết nối cả trăm đơn vị cung cấp. Do đó, khi cần thuê xe một chiều bạn cần so sánh, cân nhắc giá của các đơn vị cung cấp dịch vụ trên một ứng dụng. Chẳng hạn như ứng dụng 88GO liên kết hơn 2000 công ty, nhà xe uy tín cùng hoạt động trên 1 ứng dụng. Nhờ vậy bạn sẽ nhận được giá dịch vụ tốt nhất.

So sánh các yếu tố đi kèm khác

Giá cả là yếu tố so sánh then chốt. Tuy nhiên còn các yếu tố khác bạn cũng cần cân nhắc. Chẳng hạn như: điểm chất lượng của đơn vị cung cấp xe (nhà xe), nhận xét của người dùng… Có thể giá dịch vụ của nhà xe A là rẻ nhất thị trường. Nhưng trước khi chọn nhà xe A bạn nên cân nhắc thêm. Như là điểm dịch vụ của nhà xe A như thế nào 3 sao, 4 sao hay 5 sao? Hoặc thậm chí, bạn hoàn toàn có thể xem nhận xét của khách hàng về nhà xe A để đưa ra quyết định lựa chọn thuê.

Với những kinh nghiệm bỏ túi nêu trên. Hy vọng sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn dịch vụ thuê xe một chiều . Ứng dụng những kinh nghiệm này, bạn hoàn toàn “làm chủ” chuyến đi để có một trải nghiệm tốt đẹp, đáng nhớ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *