fbpx

Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Hà Nội – click là có xe

Cho thuê xe giá rẻ Hà Nội là một trong những chuỗi dịch vụ của 88GO. Bao gồm dịch vụ xe sân bay, xe du lịch, xe đi tỉnh từ 4 – 45 chỗ. Chúng tôi mang đến những dòng xe chất lượng với sự phục vụ chu đáo, tận tình nhất. Điều tuyệt vời là chi phí cho dịch vụ chất lượng cao lại ở mức giá rất rẻ. Vậy thì việc đặt thuê xe giá rẻ có khó khăn, mất nhiều thời gian không? Câu trả lời là: Rất đơn giản, chỉ cần bạn Click là có! Thuê xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội chưa bao giờ trở nên đơn giản đến thế!

Ứng dụng cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Bạn muốn thuê xe giá rẻ cho chuyến đi xa? Thế nhưng bạn lại lo ngại về chất lượng của các dịch vụ xe ô tô giá rẻ? Vậy thì bạn hãy tìm hiểu ngay ứng dụng 88GO. 88GO là ứng dụng đặt xe đầu tiên phát triển 3 dịch vụ: cho thuê xe sân bay, cho thuê xe du lịch, cho thuê xe liên tỉnh.

Cơ sở của ứng dụng là sự kết nối công nghệ hiện đại, giúp quá trình đặt xe trở nên dễ dàng hơn. Thay vì việc mất nhiều thời gian làm thủ tục thuê xe ô tô, ký nhiều loại giấy tờ khác nhau. Hay mất công sức di chuyển đến công ty cho thuê xe ô tô. Thì nay khách hàng thuê xe trên 88GO chỉ mất vài phút, qua vài Click. Bạn không cần phải đi đâu cả, cũng không mất thời gian chờ đợi làm thủ tục thuê xe.

Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ
Cho thuê xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội – click là có xe

Thao tác đặt xe nhanh chóng

Tất cả sẽ diễn ra nhanh chóng trên ứng dụng cho thuê xe ô tô 88GO với 4 bước đơn giản:

Đầu tiên, bước 1: Tải App 88GO trên CH play hoặc  Appstore

Bạn hãy truy cập Link dưới đây để tải ứng dụng:

► CH play: http://bit.ly/88GOandroid

► Appstore: http://bit.ly/88GOappstore

Tiếp theo, bước 2: Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi

Sau đó, bước 3: Tìm kiếm loại hình thuê xe theo yêu cầu. 88GO sẽ gửi thông tin chuyến đi cho đối tác tài xế. Chọn ra đơn vị có báo giá thấp nhất và gửi lại thông tin cho khách hàng. 

Do đó, khách bỏ qua được các công đoạn tìm kiếm, khảo giá mất nhiều thời gian. 88GO sẽ tự động tìm ra đơn vị có mức giá rẻ nhất.

Cuối cùng, bước 4: Đặt xe, dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình. Tại ứng dụng, khách hàng có thể theo dõi hành trình của mình.

Thuê xe 7 chỗ giá rẻ – dịch vụ chuyên nghiệp

Không chỉ là ứng dụng cho thuê xe ô tô giá rẻ,. 88GO còn mang đến dịch vụ chuyên nghiệp. Với sự phục vụ chu đáo và tận tình của đội ngũ tổng đài viên, với đội ngũ lái xe thân thiện, lịch sự. 88GO đã giúp người dùng có những trải nghiệm về dịch vụ thuê xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội tuyệt vời nhất. Hiện 88GO đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe sân bay giá rẻ, cho thuê xe Vip với số lượng xe không giới hạn. Cho thuê xe du lịch giá rẻ, cho thuê xe cho doanh nghiệp, cho thuê xe đi công tác, cho thuê xe đi tỉnh…

Bạn được đi xe với chi phí thấp nhất và bởi sự phục vụ chu đáo nhất. Song song với việc phát triển các ứng dụng đặt xe siêu nhanh. 88GO còn chú trọng việc nâng cao chất lượng phục vụ. Làm sao để mang đến những dịch vụ xe có giá thành tốt và dịch vụ chất lượng cao cho mọi khách hàng.  Dòng xe của đối tác 88GO đều yêu cầu đời mới từ 2014 trở lên đối với xe 4-7 chỗ. Xe cốp rộng, sạch sẽ.

Mọi nhu cầu thuê xe có lái giá rẻ, khách hàng hãy truy cập ngay ứng dụng 88GO. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng bởi ứng dụng thông minh, hiện đại với dịch vụ tốt và giá dịch vụ siêu rẻ mà 88GO mang lại. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *