fbpx

Cho thuê xe du lịch giá rẻ trọn gói – linh hoạt – tiết kiệm nhất 2020

Thuê xe du lịch là một trong những dịch vụ 88GO đang triển khai. Chúng tôi mang đến đa dạng các dịch vụ với chất lượng tốt nhất cùng giá thành siêu ưu đãi. Chỉ cần bạn có nhu cầu 88GO sẽ đáp ứng nhanh chóng, sẵn sàng trong thời gian nhanh nhất. Nếu bạn chưa gọi xe trên ứng dụng 88GO, hãy thử ngay vì đó sẽ là giải pháp giúp bạn có những chuyến đi giá rẻ trọn gói – linh hoạt – tiết kiệm nhất.  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của ứng dụng đặt xe trực tuyến mới mẻ này.

Cho thuê xe du lịch giá rẻ trọn gói, không phụ phí

88GO là một trong những dịch vụ uy tín và chất lượng với những ưu đãi hàng đầu. Đây là một trong những ứng dụng đặt xe hiện đại đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng. Dịch vụ cho thuê xe mang đến cho khách hàng rất nhiều những ưu đãi và tiện lợi nhất.

Khi đặt xe du lịch trên 88GO khách hàng sẽ nhận được dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ chưa từng có. Với cơ chế cạnh tranh về giá, 88GO đã xây dựng được bảng giá sàn niêm yết. Cùng với đó 88GO đẩy mạnh việc các đơn vị chủ động đưa ra mức giá để thu hút khách hàng. Từ đó, khách hàng sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi với mức giá siêu giảm giá “cực sâu”.

Khi thuê xe tại 88GO khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ trọn gói. Lái xe sẽ đến tận nơi đưa đón khách hàng đảm bảo sự an toàn cho khách hàng trên cả hành trình. Cùng với đó mọi chi phí đều được công khai ngay ban đầu. Khách hàng sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng lái xe đòi thu thêm phụ phí. Hoặc bạn sẽ không phải lo ngại bị thu thêm phí bến, bãi… Tất cả mọi chi phí đã được báo giá chi tiết.

Đặc biệt khách hàng khi đi xe sẽ được thoải mái như ở nhà. Tận hưởng hành trình với những dịch vụ chất lượng nhất và hệ thống xe cao cấp, êm ái.

Thuê xe du lịch

Thuê xe linh hoạt, mọi lúc mọi nơi

Với dịch vụ cho thuê xe của 88GO khách hàng sẽ dễ dàng thuê xe mọi lúc mọi nơi. Bất kỳ khi nào bạn có nhu cầu chỉ cần đặt xe trên ứng dụng.  Với hơn 2000 đầu xe luôn sẵn sàng phục vụ. Trong mọi trường hợp dù mưa gió, nắng nóng hay giữa đêm khuya, sáng sớm thì chỉ cần bạn gọi 88GO sẽ có mặt.

Lái xe của chúng tôi là những người chuyên nghiệp, thông thuộc địa hình. Đảm bảo lộ trình đi đúng đường cho mọi khách hàng.

88GO phục vụ trên thị trường Hà Nội và tất cả tỉnh thành Miền Bắc. Hoặc bạn có thể tải APP 88Go trực tiếp trên điện thoại để chủ động đặt xe online. Ngay khi nhận được yêu cầu thuê xe du lịch của khách hàng, lái xe của chúng tối sẽ đến đúng giờ. Đối với những khách hàng ở tỉnh thì khách hàng nên đặt xe trước để lái xe của chúng tôi di chuyển đến sớm nhất.

Link tải app:
► CH play: http://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: http://bit.ly/88GOappstore

88GO là một ứng dụng đặt xe trực tuyến hiện đại với dịch vụ giá tốt và nhiều ưu đãi. Hãy thử ngay những dịch vụ chất lượng với giá siêu ưu đãi cho mùa du lịch 2020 này ngay thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *