fbpx

Cho thuê xe du lịch Hà Nội uy tín chất lượng phục vụ chu đáo

Xe du lịch hà nội cũng đã xuất hiện nhiều đơn vị. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Không ít các nhà xe đã tăng giá quá cao cho các nhu cầu gọi xe giữa mùa du lịch. Điều này khiến khách hàng không hài lòng và phải chủ động đặt xe từ nhiều tháng trước đó. Đặt xe du lịch vất vả như vậy sao bạn không sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch của 88Go? Đây là ứng dụng cho thuê xe du lịch lớn nhất toàn miền Bắc. Đáp ứng nhu cầu thuê xe của mọi khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch trọn gói uy tín chất lượng

88GO là ứng dụng cho thuê xe lớn toàn miền Bắc đã được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Chỉ cần vài phút để có thể chọn xe và đặt xe sau đó đợi tài xế đến tận nơi đón.

Có được điều này là bởi 88GO không phải là một nhà xe thông thường hạn chế về số lượng xe. 88GO là một ứng dụng đặt xe hiện đại và thông minh liên kết với hơn 2000 nhà xe lớn. Hiện 88GO có đến hơn 2000 dòng xe các loại với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp lên đến hàng trăm người.

Cho thuê xe du lịch Hà Nội uy tín chất lượng phục vụ chu đáo
Cho thuê xe du lịch Hà Nội uy tín chất lượng phục vụ chu đáo

Đến với dịch vụ thuê xe du lịch của 88GO thì khách hàng sẽ thấy ngay sự khác biệt. Đó là những dòng xe mới nhất, màu sắc đa dạng, ngoại thất xe sang trọng. Cùng với đó là nội thất xe hiện đại và có đầy đủ tiện nghi.

88GO cung cấp dịch vụ xe du lịch hà nội giá rẻ với dàn xe “khủng”. Thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Đồng thời phục vụ khách hàng là đội ngũ lái xe chuyên nghiệp. Đội ngũ tổng đài viên nhẹ nhàng, luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến, yêu cầu cũng như đóng góp của khách hàng. Với dịch vụ tốt, xe chất lượng và giá tốt 88GO đã trở thành ứng dụng thuê xe lớn nhất toàn miền Bắc. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp cùng với chuyến đi du lịch an toàn, vui vẻ.

Các bước đặt xe đơn giản chỉ trong vòng “nốt nhạc”

Đặc biệt 88GO còn được biết đến khi cung cấp dịch vụ đặt xe du lịch trực tuyến. Nhờ vậy khách hàng có nhu cầu gọi xe không cần phải trải qua quy trình phức tạp. Rất đơn giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng và chọn xe, chọn dịch vụ qua chiếc điện thoại thông minh. Bạn không cần phải đi đâu cả, cũng không cần phải chờ đợi. Ngay sau khi nhận được yêu cầu đặt xe của khách hàng lái xe sẽ có mặt tận nơi.

Chỉ với 4 bước dưới đây là bạn đã có thể đặt xe trên 88GO:

1: Tải App 88GO  trên App Store hoặc CH Play

► CH play: http://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: http://bit.ly/88GOappstore

2: Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi

3: Tìm kiếm cho thuê xe du lịch và lựa chọn xe

4: Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình

Đặt xe du lịch giá rẻ trên 88GO quá đơn giản đúng không bạn? Còn bây giờ thì bạn hãy đặt xe và tận hưởng những chuyến đi cho mùa hè sôi động nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *