fbpx

Đặt xe đi sân bay Nội Bài giá siêu rẻ, siêu nhiều ưu đãi

Đặt xe đi sân bay Nội Bài ở đâu rẻ nhất? Khi thị trường các dịch vụ xe mỗi bên một khác nhau. Bạn lại gặp phải tình trạng “chặt chém giá” trong những trường hợp cần đến sân bay Nội Bài gấp. Hay khi bạn bắt xe giữa đêm thì vấn đề khan hiếm xe không có gì là lạ. Vậy thì bạn hãy đến với ứng dụng 88GO. Bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất “Vịnh Bắc Bộ”.

Ứng dụng đặt xe sân bay giá rẻ

88GO là ứng dụng đặt xe thông minh hiện đại. Giúp bạn kết nối với các nhà xe một cách dễ dàng. 88GO áp dụng cơ chế trả giá công khai. 88GO đưa ra mức giá sàn và các nhà cung cấp dịch vụ sẽ đưa ra mức giá sàn của bên họ. Bạn hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn nhà xe, loại xe phù hợp với tài chính của mình. Đặt xe trên 88GO càng đơn giản hơn. Bạn chỉ cần nhập thông tin chuyến đi. 88GO sẽ giúp bạn tìm xe đảm bảo các yêu cầu về thời gian, loại xe, số lượng xe và địa điểm của bạn.

Đặt xe đi sân bay Nội Bài giá siêu rẻ, siêu nhiều ưu đãi
Đặt xe đi sân bay Nội Bài giá siêu rẻ, siêu nhiều ưu đãi

Hiện 88GO đã kết nối với hơn 2000 nhà cung cấp xe có dàn xe đa dạng. 88GO mang đến số lượng nhà xe lớn, quy chế cạnh tranh giá công khai, khách hàng được chủ động về giá. Với rất nhiều ưu điểm như vậy thì 88GO đã trở thành ứng dụng đặt xe sân bay thuận tiện nhất, nhiều ưu đãi nhất.

Chính cơ chế công khai về giá như vậy mang đến sự chủ động và hài lòng cho cả phía đối tác và khách hàng. Khách hàng có thể chủ động chọn lựa dịch vụ, nhà xe chủ động đưa ra giá dịch vụ. Tất cả chỉ diễn ra nhanh chóng, mọi thao tác đặt xe đều được thực hiện trực tuyến. Sử dụng 88GO bạn có thể đặt xe từ sân bay Nội Bài về Hà Nội mọi lúc mọi nơi, mọi loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ.

Các bước đặt xe sân bay đơn giản với 88GO

Đặt xe sân bay Nội Bài giá rẻ qua 88GO giúp bạn tiết kiệm 30% chi phí so với các chuyến đi thường. Đặc biệt bạn còn được tư vấn miễn phí các dịch vụ của nhà xe. Bạn còn được hưởng các mã ưu đãi giảm giá cho các hành trình đi. Với vài thao tác đơn giản dưới đây là bạn có thể đặt xe sân bay giá rẻ:

1: Tải App 88GO trên App Store hoặc CH Play

► CH play: http://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: http://bit.ly/88GOappstore

2: Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi

3: Tìm kiếm thuê xe sân bay

4: Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình

Đặt xe đi sân bay Nội Bài 24/7

Đặt xe 24/7 – Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

Điểm đặc biệt của 88GO là bạn có thể đặt xe mọi lúc mọi nơi, không giới hạn thời gia. Các nhà xe sẵn sàng phục vụ bạn ngay cả những chuyến bay đêm trong khung giờ 0 giờ -5 giờ. Để chủ động trong hành trình bạn có thể đặt xe trong thời gian trước đó vài ngày.

Với hình thức nào thì 88GO cũng đảm bảo đón bạn đúng hẹn, báo đúng giá, phục vụ tận tình. Bạn hoàn toàn yên tâm về hành trình mình sắp đến. Yên tâm vì đã có các dịch vụ xe sân bay uy tín nhất. Không chỉ cung cấp dịch vụ xe sân bay Nội Bài – Hà Nội. 88GO còn phục vụ nhu cầu đi xe sân bay Hưng Yên- Nội Bài, Nam Định – Nội Bài, các tỉnh miền Bắc…. với số lượng xe lưu động.

88GO luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách, trong mọi thời điểm. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu đặt xe của khách hàng và mang đến những trải nghiệm thú vị nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *