Điều khoản chi tiết

1. Những quy định chung

1.1.                Ứng dụng 88GO (sau đây gọi là “Ứng dụng”) được xây dựng, phát triển và thuộc sở hữu của Công ty Cổ phẩn Công nghệ và Đầu tư Letsgo Việt Nam (sau đây gọi là “Công ty”), được thành lập và hoạt động theo pháp luật Việt Nam và được Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0108406220.

1.2.                Ứng dụng 88GO là một ứng dụng di động do Công ty Cổ phẩn Cổ phẩn Công nghệ và Đầu tư Letsgo Việt Nam thực hiện vận hành và hoạt động, được sử dụng như một phương tiện kết nối giữa cá nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải hành khách (sau đây gọi là “Khách hàng”) với các cá nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ vận tải hành khách bằng xe ô tô (sau đây gọi là “Đối tác”). Các loại hình dịch vụ có thể yêu cầu thông qua Ứng dụng là:

1.2.1.         Dịch vụ Xe sân bay bao gồm tất cả các dịch vụ vận tải hành khách bằng xe ô tô từ trung tâm Thành phố Hà Nội đi ra sân bay Nội Bài và ngược lại.

1.2.2.         Dịch vụ Xe tiện tuyến bao gồm tất cả các dịch vụ vận tải hành khách 1 chiều bằng xe ô tô.

1.2.3.         Dịch vụ Xe du lịch bao gồm tất cả các dịch vụ vận tải hành khách phục vụ du lịch, tham quan, lễ hội.

1.2.4.         Dịch vụ Xe đi chung bao gồm tất cả các dịch vụ xe phục vụ nhiều khách hàng cùng đi chung một tuyến đường trên cùng một xe oto.

1.3.                Tên ứng dụng cung cấp dịch vụ: 88GO.

1.4.                Ứng dụng 88GO hoạt động trên các nền tảng sau:

1.4.1.         Hệ điều hành iOS, được tải từ kho ứng dụng App Store: (Link tải ứng dụng).

1.4.2.         Hệ điều hành Android, được tải từ kho ứng dụng Google Store: (Link tải ứng dụng).

1.5.                Định nghĩa:

1.5.1.         Khách hàng là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải sử dụng Ứng dụng 88GO để đăng thông tin có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải với mong muốn tìm được đối tác cung cấp dịch vụ vận tải phù hợp.

1.5.2.         Đối tác là thương nhân, tổ chức, cá nhân cung cấp dịch vụ vận tải bằng xe ô tô sử dụng Ứng dụng 88GO để kết nối với Khách hàng và thực hiện cung cấp dịch vụ.

1.5.3.         Thành viên là thương nhân, tổ chức, cá nhân đăng ký sử dụng Ứng dụng 88GO, bao gồm cả Khách hàng và Đối tác

1.5.4.         Dịch vụ là dịch vụ vận tải hành khách được giao dịch thông qua Ứng dụng 88GO.

1.6.                Nguyên tắc sử dụng chung:

1.6.1.         Các điều khoản quy định trong Quy chế quản lý và Điều khoản sử dụng này (sau đây gọi là “Quy chế”) áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng các dịch vụ do Ứng dụng cung cấp.

1.6.2.         Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch trên Ứng dụng tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm dịch vụ, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với quy định của pháp luật.

1.6.3.         Hoạt động cung cấp sản phẩm dịch vụ qua Ứng dụng phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

1.6.4.         Tất cả các nội dung trong Quy chế này tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Khách hàng và Đối tác khi đăng ký, sử dụng Ứng dụng 88GO phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình. Đối với quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế.

2. Quy Trình Giao Dịch

2.1.                ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

2.1.1.         Quy trình đăng ký và điều kiện sử dụng 88GO

(a)                   Để có thể sử dụng Ứng Dụng, trước hết Khách hàng cần tải 88GO với giao diện dành cho Khách hàng trên kho ứng dụng và đăng ký tài khoản trên 88GO. Khi đăng ký, Khách hàng có nghĩa vụ cung cấp thông tin cá nhân cho 88GO. Bao gồm số điện thoại di động và dữ liệu thẻ tín dụng (nếu có). Sau khi hoàn thành thành công việc đăng ký, 88GO sẽ cung cấp cho Khách hàng tài khoản Khách hàng. Để có thể đăng nhập và sử dụng dịch vụ.

(b)                   Khách hàng là cá nhân phải từ đủ 18 tuổi trở lên để sử dụng Ứng Dụng. Nếu Khách hàng cư trú trong khu vực có thẩm quyền pháp lý hạn chế việc sử dụng dịch vụ. Hoặc do tuổi tác, hoặc hạn chế khả năng tham gia vào hợp đồng như hợp đồng này do tuổi tác, Khách hàng phải tuân thủ các giới hạn về tuổi như vậy. Và Khách hàng không được sử dụng dịch vụ và Ứng dụng. Khách hàng là tổ chức phải được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

(c)                   Khi đăng ký tài khoản 88GO, Khách hàng phải xác nhận rằng mình là một cá nhân đang ở độ tuổi hợp pháp . Để tham gia vào hợp đồng ràng buộc, hoặc được ủy quyền hợp pháp nếu Khách hàng đang đăng ký thay cho pháp nhân. Sau khi xác nhận, Khách hàng được phép tham gia. Và ràng buộc với Quy chế này và được sử dụng dịch vụ từ Ứng Dụng.

2.1.2.         Quy trình đặt dịch vụ

(a)                    Sau khi đăng ký và đăng nhập thành công tài khoản, Khách hàng truy cập vào ứng dụng 88GO trên thiết bị di động.

truy-cap-ung-dung-1

             Màn hình chính của ứng dụng là màn hình “Chọn dịch vụ”. 

Ứng dụng cung cấp nhiều dịch vụ cho thuê xe khác nhau. Bao gồm các dịch vụ đặt xe liên tỉnh, xe sân bay, xe du lịch. Khách hàng cần lựa chọn loại dịch vụ theo mong muốn để hệ thống đưa ra giải pháp thuê xe phù hợp.

(b)                   Bước 1: Sau khi lựa chọn dịch vụ di chuyển sẽ đến màn hình “Chọn tuyến đường”

Chọn tuyến đường bao gồm 2 phần:

                        Thứ nhất: khách hàng cần chọn tuyến đường theo mong muốn trong danh sách tuyến đường mà hệ thống cung cấp, đây là danh sách các tuyến đường mà Đối tác cho thuê xe trong thông qua 88GO có thể đáp ứng nhu cầu của Khách hàng.

                        Thứ hai: với mỗi chuyến đi, Khách hàng cần bắt buộc chọn tối thiểu một điểm đón bằng cách nhập địa chỉ đón vào ô địa chỉ. Mỗi chuyến đi có tối đa 2 điểm đón, trả khách.

(c)                   Bước 2: Khách hàng tiến hành chọn thời gian cho chuyến đi, tuỳ vào loại hình dịch vụ mà chuyến đi có cả thời gian đi và về hoặc chỉ có trường thời gian đi.

Khách hàng cần lựa chọn ngày giờ xuất phát và ngày giờ về cho chuyến đi.

(c)                   Bước 3: Ứng dụng sẽ đưa ra danh sách các dòng xe khách hàng muốn thuê.

Khách hàng “Chọn xe” bằng cách tích vào nút “Chọn”. 

(e)                   Bước 4: Sau cùng là màn hình xác nhận lại toàn bộ thông tin chuyến đi cùng với thông tin thuê xe của Khách hàng trước khi nhấn gửi “ Nhận báo giá” để Ứng dụng tìm đối tác cho thuê xe.

Tại màn hình này ngoài việc xác nhận lại thông tin, Khách hàng có thể: 

  • Sử dụng mã giảm giá ( nếu có). Chọn tài xế ăn cùng, xe di chuyển cao tốc. Nhập lưu ý cần thiết cho chuyến đi. Tài xế sẽ nắm rõ thông tin từ các mục này và đưa ra mức giá phù hợp cho chuyến đi.
  • Chọn thời gian phản hồi yêu cầu: Khách hàng có thể lựa chọn thời gian phản hồi yêu cầu. Nếu càng có nhiều thời gian thì Ứng dụng sẽ tìm được nhiều Đối tác cho thuê xe với mức giá tốt đáp ứng yêu cầu của Khách hàng.

(f)                     Bước 5:  Xác nhận và thanh toán đặt cọc thuê xe

                        Màn hình hiển thị sau khi Ứng dụng tổng hợp được các Đối tác chấp nhận cho thuê xe và có mức giá phù hợp nhất cho khách hàng.

                        Khách hàng có thể tích chọn và nhập lại số lượng xe muốn thuê tại thời điểm này và tiến hành thanh toán đặt cọc.

                        Khách hàng thanh toán đặt cọc thông qua cổng thanh toán trực tuyến Onepay.

                        Khoản tiền đặt cọc bằng 20% tổng giá trị chuyến đi.

2.1.3.         Thay đổi thông tin chuyến đi

Trong khoảng thời gian chờ trước khi nhận được điều phối xe cho chuyến đi từ phía Đối tác cho thuê xe, Khách hàng có thể cập nhật lại thông tin chuyến đi và những thông tin này sẽ được báo lại cho các bên Đối tác để xác nhận có phát sinh thêm phụ phí hay không cho các thay đổi này.

Các thông tin có thể chỉnh sửa cập nhật cho chuyến đi từ phía khách hàng bao gồm:

(a)                   Thông tin vị trí điểm đón 1 và điểm đón 2.

(b)                   Thời gian xuất phát của chuyến đi.

2.1.4.         Huỷ thuê xe

(a)                   Khách hàng có thể “Huỷ thuê xe” bằng cách vào chi tiết lịch sử đặt trước của chuyến đi đó để thực hiện thao tác huỷ.

(b)                   Với việc huỷ thuê xe Khách hàng sẽ chịu phí hủy chuyến là số tiền đã đặt cọc cho chuyến đi đó.

 

2.2.                ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC

2.2.1.         Quy trình đăng ký và điều kiện sử dụng 88GO

(a)                    Đối tác sẽ đăng ký tài khoản trên 88GO. Link đăng ký tài khoản: http://partner.88go.vn/register
Sau đó, đối tác cần cung cấp đẩy đủ thông tin về xe, hình ảnh xe, giấy tờ xe: bao gồm đơn đăng ký và các tài liệu, giấy tờ chứng nhận Đối tác đủ điều kiện cung cấp dịch vụ vận tải.

(b)                   Đối tác đàm phán và ký kết hợp đồng với Công ty, sau khi hợp đồng được ký kết, Công ty sẽ cung cấp cho mỗi Đối tác một tài khoản Đối tác. Sau khi đã có tài khoản, Đối tác cần tải app 88GO dành cho Đối tác trên kho ứng dụng và bắt đầu hoạt động cung cấp dịch vụ cho Khách hàng.

2.2.2.         Quy trình cung cấp dịch vụ

(a)                   Bước 1: Đối tác cần tải ứng dụng 88GO Partner từ kho ứng dụng về điện thoại. Ứng dụng sẽ gửi các thông báo yêu cầu thuê xe của Khách hàng đến cho Đối tác. Các thông báo sẽ được gửi chọn lọc qua: loại hình dịch vụ, tuyến đường, loại xe mà Đối tác đăng ký trên Ứng dụng 88GO.

Trong màn hình nhận thông tin thuê xe từ Khách hàng, Đối tác sẽ xem được toàn bộ thông tin chuyến đi, loại xe và số lượng xe mà Khách hàng muốn thuê.

(b)                   Bước 2: Đối tác muốn cho thuê xe cần nhập báo giá cho chuyến đi và ấn nút gửi giá. Bằng hành động này, Đối tác và Khách hàng đã xác nhận đồng ý giao kết hợp đồng điện tử giữa Đối tác và Khách hàng.

                        Tại popup này nếu đối tác đề xuất một mức giá mới (mức giá này bằng hoặc cao hơn mức giá yêu cầu của khách hàng) cùng với số lượng xe muốn cho thuê và click nút ‘Gửi giá”. Điều này khẳng định đối tác đồng ý cho thuê xe cho chuyến đi của Khách hàng với mức giá mới mà Đối tác đưa ra.

                        Nếu Đối tác không muốn nhập giá mới thì ấn vào nút “Từ chối” và có nghĩa là đối tác từ chối hoàn toàn việc cho thuê xe với yêu cầu này của Khách hàng, mọi thông báo liên quan đến yêu cầu chuyến đi này của Khách hàng sẽ không được gửi đến Đối tác nữa.

2.2.3.         Huỷ cho thuê

(a)                   Huỷ cho thuê

                        Sau khi đồng ý và chấp nhận cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của Khách hàng, Đối tác không được quyền đơn phương hủy chuyến đi của Khách hàng trong vòng 72 giờ trước giờ xuất phát của chuyến đi. Trong trường hợp Đối tác hủy chuyến đi trước 72 giờ trước giờ xuất phát của chuyến đi, Đối tác cần vào chi tiết đặt trước của chuyến đi và lựa chọn huỷ xe không muốn cho thuê nữa.

                        Popup thông báo xác nhận huỷ xe sẽ hỏi Đối tác có muốn giới thiệu thông tin cho đối tác khác hay không:

       Đối tác xác nhận giới thiệu thông tin thuê xe cho Đối tác khác, có nghĩa nếu mời được Đối tác khác tham gia chuyến đi thì Đối tác sẽ không phải chịu phạt theo quy định, tuy nhiên vẫn phải chịu mức phí chênh lệch phát sinh nếu có sau khi mời Đối tác khác tham gia chuyến đi.

    Nếu không có Đối tác nào đồng ý thay thế trong vòng 36 giờ kể từ thời điểm gửi thông tin thuê xe cho các Đối tác khác hoặc Đối tác xác nhận huỷ xe bằng cách ấn vào nút “Không”, điều đó có nghĩa là Đối tác xác nhận huỷ cho thuê xe và sẽ bị phạt cảnh cáo khóa tài khoản 1 tuần. Đối tác hủy 2 chuyến đi liên tiếp trong vòng 30 ngày sẽ bị khóa tài khoản 1 tháng. Đối tác hủy liên tiếp 3 chuyến đi trong vòng 30 ngày sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn. Trong trường hợp này Đối tác sẽ bị chấm dứt tư cách Đối tác đối với 88GO và quyền sử dụng Ứng dụng 88GO theo Điều 13 Quy chế này. Đồng thời Khách hàng được hoàn trả lại toàn bộ khoản tiền đặt cọc đã thanh toán và các khoản phí phát sinh nếu có.

(b)                   Mời Đối tác thay thế

                        Đối tác mời được đối tác khác thay thế tham gia chuyến đi sẽ không chịu phạt như thảo thuận khi đăng ký sử dụng Ứng dụng.

                        Để lựa chọn Đối tác thay thế, Ứng dụng sẽ đưa ra danh sách các Đối tác phù hợp với yêu cầu của chuyến đi và Đối tác có thể lựa chọn gửi thông tin chuyến đi lại cho một hoặc nhiều Đối tác khác tham gia.

2.2.4.         Cập nhật thay đổi xe cho thuê trước giờ xuất phát

(a)                   Trong lịch sử chuyến đi chưa thực hiện, sau khi đã điều xe cho chuyến đi của Khách hàng, vì một lý do nào đó cần thay đổi xe khác cho xe đã điều phối, Đối tác có thể vào phần lịch sử đặt trước của chuyến đi đó để chọn lại xe khác cho xe muốn thay thế. Việc thay đổi này phải được thông báo cho Khách hàng và được sự đồng ý của Khách hàng thông qua Ứng dụng 88GO.

(b)                   Màn hình kiểm tra lịch thuê xe sẽ hiển thị giúp Đối tác kiểm tra lịch thuê xe và chọn điều phối xe khác cho phù hợp với chuyến đi.

2.2.5.         Lái xe xác nhận hành trình tour bắt đầu và kết thúc

(a)                   Trong tài khoản lái xe trên ứng dụng 88GO dành cho đối tác, khi chuyến đi kết thúc lái xe sẽ xác nhận chuyến đi hoàn thành

(b)                   Ngoài ra suốt quá trình thực hiện chuyến đi, lái xe có thể xem màn hình chỉ đường cho toàn bộ chuyến đi đang thực hiện.

3. Quy Trình Thanh Toán Dịch Vụ

Tuỳ từng loại hình dịch vụ mà hình thức thanh toán có thể là chỉ thanh toán trực tuyến hoặc cho phép thay toán cả trực tuyến và tiền mặt.

3.1.                Đối với hình thức thanh toán trực tuyến, Khách hàng thực hiện thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán Onepay và ví MoMo.

3.2.                Đối với hình thức thanh toán bằng tiền mặt, Khách hàng sẽ xác nhận chuyển số tiền cần thanh toán cho lái xe trên ứng dụng và được lái xe xác nhận. Màn hình thanh toán tiền mặt thông báo số tiền cần thanh toán và khách hàng lựa chọn tên lái xe trong danh sách lái xe của chuyến đi để xác nhận giao tiền cho lái xe đó. Màn hình Ứng dụng của lái xe sẽ thông báo về việc xác nhận thanh toán để lái xe xác nhận đã nhận tiền của khách hàng hay chưa.

4. Quy Trình Giải Quyết Tranh Chấp, Khiếu Nại

4.1.                Công ty và các Đối tác có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ Khách hàng liên quan đến dịch vụ vận tải được kết nối qua 88GO. Các khiếu nại của Khách hàng liên quan đến việc cung cấp, sử dụng Ứng dụng do Công ty chịu trách nhiệm độc lập giải quyết trên cơ sở quy định của pháp luật, Quy chế đã công bố với thành viên.

4.2.                Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của 88GO và Khách hàng có thể thực hiện khiếu nại theo một hay đồng thời cả hai cách sau:

4.2.1.              Khiếu nại trực tiếp với Đối tác: Khách hàng có thể khiếu nại về dịch vụ của Đối tác trực tiếp với Đối tác. Trong trường hợp này, Đối tác có trách nhiệm giải quyết khiếu nại và trả lời Khách hàng.

4.2.2.              Khiếu nại với Công ty: Khách hàng có thể khiếu nại về dịch vụ của Đối tác với Công ty theo quy trình sau:

(a)                        Bước 1: Phản hồi với Công ty bằng cách gọi điện thoại đến số 19007090, gửi email đến [email protected], từ ứng dụng 88GO sau mỗi chuyến xe, và/hoặc các hình thức khác không trái quy định pháp luật. Thời hiệu để Công ty tiếp nhận khiếu nại là 1 tháng kể từ ngày sử dụng dịch vụ hoặc từ ngày phát sinh sự việc.

(b)                        Bước 2: Trong vòng 7 ngày làm việc, kể từ khi nhận được khiếu nại, Công ty sẽ kiểm tra, xác nhận thông tin về khiếu nại và thông báo cho các bên có liên quan. Công ty cũng sẽ đồng thời tiến hành xác minh nội dung khiếu nại, xem xét và phân tích nguyên nhân dẫn đến khiếu nại, phạm vi khiếu nại và trách nhiệm xử lý để phối hợp với Đối tác để đưa ra giải pháp xử lý phù hợp.

Trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi nhận được thông báo của Công ty về khiếu nại, Đối tác sẽ chủ động phối hợp với Công ty để giải quyết, xử lý khiếu nại; chủ động thông báo cho Khách hàng khiếu nại và Công ty hoặc ủy quyền cho Công ty thông báo tới Khách hàng khiếu nại biện pháp giải quyết, xử lý khiếu nại.

(c)        Bước 3: Trường hợp Khách hàng khiếu nại không đồng ý với biện pháp giải quyết, xử lý của Đối tác, thì Công ty có trách nhiệm chủ trì việc thương lượng, hòa giải giữa các bên để đưa ra biện pháp giải quyết, xử lý khiếu nại cuối cùng. Trường hợp thương lượng, hòa giải không đi đến kết quả hoặc Khách hàng khiếu nại gửi yêu cầu đến cơ quan Nhà nước có thẩm quyền can thiệp thì Công ty sẽ phối hợp với Đối tác để báo cáo với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp cần thiết.

4.2.3.              Công ty tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị Đối tác nghiêm túc tuân thủ các quy định của pháp luật trong lĩnh vực giao thông vận tải, cũng như có những hành vi phù hợp đối với người mua.

4.2.4.              Các bên bao gồm Đối tác và Khách hàng có trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết tranh chấp. Đối tác phải là bên chủ động xử lý và giải quyết khiếu nại. Công ty không có nghĩa vụ giải quyết tranh chấp khiếu nại giữa Đối tác và Khách hàng mà sẽ chỉ đóng vai trò phối hợp, hỗ trợ việc xử lý và giải quyết khiếu nại giữa Đối tác và Khách hàng. Công ty sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến Khách hàng và Đối tác nếu được cơ quan pháp luật có thẩm quyền yêu cầu.

4.2.5.              Sau khi Đối tác và Khách hàng đã giải quyết xong tranh chấp, khiếu nại, Đối tác có trách nhiệm thông báo lại cho Công ty. Trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi liên quan đến hành vi vi phạm các quy định đã được Đối tác và Công ty cam kết trong hợp đồng hợp tác kinh doanh, thì Công ty sẽ áp dụng các biện pháp xử lý vi phạm tương ứng.

5. Đảm Bảo An Toàn Giao Dịch

5.1                   Công ty đã áp dụng các biện pháp cần thiết để bảo vệ thông tin trên Ứng dụng 88GO (bao gồm thông tin của Đối tác, thông tin của Khách hàng và các giao dịch được thực hiện qua Ứng dụng) và hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thuận lợi và thành công.

5.2                   Khi đăng ký sử dụng 88GO để kết nối với Khách hàng, Đối tác phải cung cấp cho Công ty đầy đủ các thông tin cần thiết, bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ thư điện tử, cùng với các giấy tờ chứng nhận tư cách pháp nhân và chứng nhận đủ điều kiện cung cấp dịch vụ vận tải tương ứng. Các thông tin này sẽ được Công ty thẩm định và lưu trữ trong hệ thống để đảm bảo rằng giao dịch được thực hiện thành công và giảm thiểu rủi ro có thể phát sinh.

5.3                   Tất cả các giao dịch của cả Khách hàng và Đối tác sẽ được Công ty đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của Đối tác.

5.4                   Khách hàng không nên cung cấp thông tin chi tiết về bản thân, cũng như chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ bên thứ ba nào qua email, điện thoại hoặc hình thức liên lạc khác. Công ty không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của Khách hàng qua các kênh liên lạc khác ngoài 88GO.

5.5                   Khách hàng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Mọi hình thức phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm hại hệ thống của 88GO đều bị nghiêm cấm. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

5.6                   Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp cung cấp cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền khi được yêu cầu.

6. Chính Sách Bảo Vệ Thông Tin Khách Hàng Và Đối Tác

6.1                   Mục đích và phạm vi sử dụng thông tin

6.1.1.         Phạm vi thu thập thông tin

(a)                   “Thông tin cá nhân” là thông tin về thành viên mang tính nhận dạng, bao gồm nhưng không giới hạn tên, số chứng minh thư nhân dân, số giấy khai sinh, số hộ chiếu, quốc tịch, địa chỉ, số điện thoại, số fax, thông tin ngân hàng, thông tin thẻ tín dụng, dân tộc, giới tính, ngày sinh, tình trạng hôn nhân, tình trạng cư trú, nền tảng giáo dục, tình trạng tài chính, sở thích cá nhân, địa chỉ thư điện tử (email) của thành viên, nghề nghiệp, bất kỳ thông tin nào về thành viên mà thành viên đã cung cấp cho Công ty trong các đơn đăng ký, đơn xin gia nhập hoặc bất kỳ đơn tương tự nào và/hoặc bất kỳ thông tin nào về thành viên đã được hoặc sẽ được Công ty thu thập, lưu trữ, sử dụng và xử lý theo thời gian và bao gồm các thông tin cá nhân nhạy cảm như các dữ liệu về sức khỏe, tôn giác hoặc tín ngưỡng tương tự khác.

(b)                   Việc Khách hàng và Đối tác cung cấp thông tin cá nhân của mình là hoàn toàn tự nguyện. Tuy nhiên, nếu thành viên không cung cấp cho Công ty thông tin cá nhân của mình, Công ty sẽ không thể xử lý thông tin cá nhân của người dùng cho các Mục đích và Mục đích Bổ sung như được nêu dưới đây.

(c)                   Bên cạnh những thông tin cá nhân thành viên trực tiếp cung cấp cho Công ty, Công ty có thể thu thập thông tin cá nhân của người dùng từ nhiều nguồn khác nhau như:

                        Các đơn đăng ký hoặc đơn xin gia nhập hoặc các đơn tương tự khác;

                        Từ các nguồn công khai khác như danh bạ;

                        Từ các trang mạng xã hội của Công ty, nếu thành viên theo dõi, thích các trang đó;

                        Từ các tổ chức báo cáo tín dụng;

                        Khi người dùng tương tác và giao tiếp với Công ty tại bất kỳ sự kiện hay hoạt động nào;

                        Qua việc sử dụng các trang web của Công ty, bao gồm tất cả các trang web do Công ty điều hành và đặt dưới tên thương hiệu tương ứng (“các Trang Web”). Thông tin Cá nhân của người dùng có thể được thu thập từ tập cookies được sử dụng trên các Trang Web.

6.1.2.         Mục đích và phạm vi sử dụng thông tin

(a)                   Mục đích chung:

                        Để trả lời các câu hỏi, bình luận và phản hồi của người dùng;

                        Để liên lạc với thành viên về bất kỳ mục đích nào được liệt kê tại Quy chế này;

                        Để phục vụ mục đích quản lý nội bộ như kiểm toán, phân tích dữ liệu, lưu trữ cơ sở dữ liệu;

                        Để phục vụ mục đích phát hiện, ngăn chặn và truy tố tội phạm;

                        Để giúp Công ty tuân thủ các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật;

                        Để xử lý các đăng ký của thành viên;

                        Để xử lý, quản lý hoặc xác minh việc đăng ký theo dõi của khách hàng đối với Công ty và để cung cấp cho thành viên các lợi ích dành cho người theo dõi;

                        Để hiểu và phân tích việc kinh doanh của Công ty cũng như các nhu cầu và sở thích của thành viên.

(b)                   Mục đích tiếp thị và quảng bá:

Công ty cũng sử dụng và xử lý thông tin của khách hàng để thông qua đường bưu điện, điện thoại, tin nhắn sms, trực tiếp và/hoặc qua email:

                        Gửi cho thành viên các cảnh báo, bản tin, cập nhật, bưu phẩm, tài liệu quảng cáo, đặc quyền, lời chúc mừng trong các dịp đặc biệt từ Công ty, các đối tác, nhà tài trợ và nhà quảng cáo của Công ty;

                        Thông báo và gửi giấy mời cho thành viên về các sự kiện hoặc hoạt động do Công ty, đối tác, nhà tài trợ hoặc nhà quảng cáo của Công ty tổ chức.

6.2                   Thời gian lưu trữ thông tin:

             Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc thành viên tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Công ty.

6.3                   Tiết lộ cho Bên thứ ba

(a)                   Thông tin cá nhân của người dùng có thể được chuyển giao, truy cập hoặc tiết lộ cho bên thứ ba để phục vụ các Mục đích và Mục đích Bổ sung. Ngoài ra, Công ty có thể làm việc với các công ty, nhà cung cấp dịch vụ hoặc cá nhân khác để thay mặt Công ty thực hiện các chức năng, và vì vậy có thể cung cấp quyền tiếp cận hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của người dùng cho nhà cung cấp dịch vụ hoặc bên thứ ba đó. Bên thứ ba bao gồm, nhưng không giới hạn:

                        Các đối tác của Công ty, bao gồm các bên Công ty cộng tác trong các sự kiện, chương trình và hoạt động nhất định;

                        Các công ty tổ chức sự kiện và nhà tài trợ sự kiện;

                        Các công ty nghiên cứu thị trường;

                        Các nhà cung cấp dịch vụ, bao gồm, các nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) về cơ sở hạ tầng, phần mềm và công tác phát triển;

                        Các cố vấn chuyên môn và kiểm toán viên bên ngoài, bao gồm cố vấn pháp lý, cố vấn tài chính và chuyên gia tư vấn;

                        Các cơ quan Nhà nước để thực hiện các quy định của pháp luật.

(b)                   Thông tin Cá nhân cũng có thể được chia sẻ trong trường hợp chuyển đổi doanh nghiệp, chia tách, sáp nhập, hợp nhất, bán tài sản hoặc giải thể doanh nghiệp và các trường hợp khác theo quy định của pháp luật.

6.4                   Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của thành viên.

(a)                   Thông tin cá nhân của thành viên trên Ứng dụng 88GO được Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Công ty.

(b)                   Việc thu thập và sử dụng thông tin của thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Công ty cam kết:

                        Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng.

                        Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của thành viên, Công ty sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

                        Công ty yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành Viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, địa chỉ thư điện tử, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán…, và chịu trách nhiệm về tính chính xác, pháp lý và cập nhật của những thông tin trên. Công ty không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên nếu xét thấy thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp là không chính xác.

6.5                   Thừa nhận và Chấp thuận

Bằng cách trao đổi với Công ty và sử dụng Ứng dụng 88GO, thành viên thừa nhận rằng thành viên đã đọc và hiểu Quy chế này và đồng ý và chấp thuận việc Công ty sử dụng, xử lý và chuyển giao thông tin cá nhân của thành viên như được mô tả trong Quy chế này.

7. Trách Nhiệm Trong Trường Hợp Phát Sinh Lỗi Kỹ Thuật

7.1                  Công ty cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Công ty, Công ty sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo quyền lợi cho thành viên.

7.2                  Khi thực hiện các giao dịch qua Ứng dụng 88GO, các thành viên phải thực hiện theo đúng các quy trình đã được hướng dẫn;

7.3                  Công ty cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến việc thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên cần thông báo cho Công ty. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của thành viên không đến được Công ty.

7.4                  Dịch vụ, ứng dụng hoặc phần mềm có thể có những hạn chế, chậm trễ và các vấn đề khác xuất phát từ đường truyền internet, thiết bị của thành viên hoặc nhà cung cấp dịch vụ viễn thông bị lỗi, không có kết nối, nằm ngoài vùng phủ sóng, bị tắt nguồn hoặc không hoạt động. Công ty không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự chậm trễ, lỗi chuyển giao, các thiệt hại hay tổn thất phát sinh từ những vấn đề trên.

8. Trách Nhiệm Bồi Thường

Bằng việc chấp thuận các điều khoản của Quy chế này, Khách hàng và Đối tác đồng ý rằng mình sẽ bảo vệ, bồi thường và giữ cho Công ty, các chi nhánh, bên cấp phép của Công ty, và từng giám đốc, người dùng khác, nhân viên, luật sư và đại lý của họ không bị ảnh hưởng từ và đối với bất kỳ và tất cả các yêu cầu bồi thường, phí tổn, thiệt hại, tổn thất, trách nhiệm và chi phí (bao gồm cả phí và phí tổn cho luật sư) phát sinh từ hoặc có liên quan đến:

8.1.                Việc thành viên vi phạm hoặc xâm phạm bất kỳ điều khoản nào trong Quy chế này hoặc bất kỳ quy định pháp luật hiện hành nào, dù có được nêu ra trong Quy chế hay không;

8.2.                Việc thành viên vi phạm bất kỳ quyền nào của bất kỳ bên thứ ba nào, bao gồm cả các lái xe được sắp xếp thông qua Ứng dụng;

8.3.                Việc thành viên sử dụng hoặc lạm dụng Ứng dụng.

8.4.                Những tai nạn ngoài ý muốn của Đối tác và Khách hàng trong quá trình cung ứng và sử dụng dịch vụ

9. Quyền Và Nghĩa Vụ Công Ty

9.1.                Lưu trữ thông tin đăng ký của các thành viên sử dụng Ứng dụng 88GO và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan;

9.2.                Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân, tổ chức, cá nhân và thông tin cá nhân của người tiêu dùng;

9.3.                Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật của thành viên;

9.4.                Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hoạt động kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên Ứng dụng;

9.5.                Xây dựng thỏa thuận hợp tác với các điều khoản rõ ràng về quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi bên tham gia, quy định về chi phí sử dụng phần mềm kết nối, điều kiện thanh toán chi phí, chế độ hỗ trợ, thưởng cho Đối tác;

9.6.                Đàm phán và ký thỏa thuận hợp tác với các Đối tác đủ điều kiện tham gia thí điểm và thực hiện đúng cam kết trong thỏa thuận hợp tác với các Đối tác;

9.7.               Chủ trì phối hợp với Đối tác để thực hiện:

9.7.1.         Cài đặt ứng dụng kết nối vào thiết bị di động cho đối tác;

9.7.2.        Tập huấn về cách thức vận hành ứng dụng kết nối, điều kiện và tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ, phương thức thanh toán và các nội dung khác;

9.8.             Chấm dứt việc cung cấp dịch vụ kết nối đối với các trường hợp không đáp ứng đủ các điều kiện cung cấp dịch vụ vận tải, vi phạm thỏa thuận hợp tác hoặc có hành vi vi phạm pháp luật;

9.9.                Thông báo đầy đủ cho Khách hàng về điều khoản, điều kiện áp dụng của dịch vụ đặt xe qua 88GO và các quyền lợi của Khách hàng. Đồng thời; trách nhiệm của Công ty và của Đối tác đối với Khách hàng, khi Khách hàng sử dụng 88GO để đặt xe hợp đồng;

9.10.           Cung cấp cho hành khách những thông tin sau (qua thư điện tử, giao diện ứng dụng):

9.10.1.     Bản sao điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ kết nối sau khi khách hàng đăng ký tài khoản;

9.10.2.     Cách tính cước phí;

9.10.3.     Địa bàn, thời gian mà giá cước có thể điều chỉnh;

9.10.4.     Hóa đơn cước phí sau chuyến đi;

9.11.       Công bố số điện thoại đường dây nóng; xây dựng và ban hành quy trình tiếp nhận, xử lý thông tin khiếu nại, phản ánh, góp ý của Khách hàng đối với hoạt động cung cấp dịch vụ vận tải;

9.12.        Phối hợp với Đối tác giải quyết các khiếu nại của Khách hàng thuộc trách nhiệm của Đối tác theo quy định của pháp luật.

10. Quyền Và Nghĩa Vụ Của Thành Viên

10.1.    Quyền của thành viên sử dụng 88GO

10.1.1.     Khi đăng ký trở thành thành viên của 88GO và được Công ty đồng ý và kích hoạt tài khoản

              Thành viên sẽ được thực hiện mua bán dịch vụ qua Ứng dụng 88GO;

10.1.2.     Mỗi thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng

           Thành viên dùng các yếu tố này để sử dụng trong việc thực hiện mua bán và quản lý các giao dịch qua Ứng dụng 88GO;

10.1.3.     Thành viên sẽ được nhân viên của Công ty hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng.

            Việc này phục vụ cho việc tiến hành giao dịch, quản lý giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích khác trên Ứng dụng 88GO;

10.1.4.     Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Ứng dụng 88GO trong quá trình hoạt động.

            Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax, điện thoại, qua ứng dụng 88GO, thư điện tử. Hoặc các kênh phản ánh khác không trái pháp luật.

10.2.     Nghĩa vụ của thành viên sử dụng 88GO

10.2.1.     Đọc và hiểu rõ Quy chế, điều khoản, điều kiện sử dụng ứng dụng 88GO trước khi đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ.

            Đọc và hiểu các điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ khi nhận được thông báo về thay đổi, điều chỉnh Quy chế này. Việc thành viên sử dụng dịch vụ hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ được coi là thành viên đã đọc, hiểu và đồng ý với Quy chế, điều khoản, điều kiện sử dụng Ứng dụng 88GO;

10.2.2.     Tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hòm thư điện tử của mình;

10.2.3.     Thông báo kịp thời cho Công ty về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý;

10.2.4.     Cam kết những thông tin thành viên cung cấp cho Công ty là chính xác và hoàn chỉnh và giữ cho thông tin của thành viên trên Ứng dụng được cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh;

10.2.5.     Tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh, thông tin doanh nghiệp và các thông tin khác, cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác qua Ứng dụng;

10.2.6.     Hợp tác và cung cấp thông tin cần thiết cho Công ty để phục vụ việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa Khách hàng và Đối tác được thực hiện qua 88GO;

10.2.7.     Đối với thành viên là Đối tác, chủ động trong việc giải quyết tranh chấp với Khách hàng, và bồi thường thiệt hại cho Khách hàng nếu tranh chấp được chứng minh là do lỗi của Đối tác;

10.2.8.     Cung cấp thông tin về giao dịch, tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

10.2.9.     Tuân thủ quy định pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định pháp luật có liên quan khác khi cung cấp dịch vụ qua Ứng dụng 88GO;

10.2.10. Cam kết, đồng ý không sử dụng Ứng dụng 88GO cho những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán vi-rút gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Ứng dụng. Hay sử dụng dịch vụ của 88GO cho mục đích đầu cơ, tạo lệnh đặt dịch vụ giả, lũng đoạn thị trường. Bao gồm phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật;

10.2.11. Thành viên cam kết không thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của Ứng dụng 88GO cung cấp cho một bên thứ ba. Trừ khi được sự đồng ý bằng văn bản của Công ty;

10.2.12. Không được hành động gây mất uy tín của Công ty dưới mọi hình thức. Bao gồm nhưng không giới hạn, việc gây mất đoàn kết giữa các thành viên. Hoặc bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai. Hoặc, thông qua một bên thứ ba, hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Công ty.

10.2.13. Chỉ sử dụng dịch vụ hoặc tải về Ứng dụng vì mục đích sử dụng cá nhân duy nhất và sẽ không bán lại nó cho bên thứ ba.

10.2.14. Không ủy quyền cho người khác sử dụng tài khoản của mình. Thành viên cam kết không chuyển nhượng hay bằng cách khác chuyển giao tài khoản của mình cho bất kỳ cá nhân hay pháp nhân nào khác;

10.2.15. Không sử dụng 88GO để gây phiền toái, khó chịu hoặc bất tiện cho thành viên khác hoặc bên thứ ba;

10.2.16. Không cố tình gây thiệt hại cho Ứng dụng theo bất kỳ cách nào;

11. Quyền Sở Hữu Trí Tuệ Tuyệt Đối

11.1              Ứng dụng 88GO, bao gồm tên và logo, Ứng dụng (bao gồm tất cả các bản sửa đổi hoặc bổ sung của nó) và dịch vụ, được bảo vệ bởi các quyền tác giả, nhãn hiệu và các quyền sở hữu trí tuệ khác được quy định theo pháp luật nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, Điều ước quốc tế và các quy định khác của pháp luật. Công ty độc quyền sở hữu tất cả các quyền, quyền sở hữu và lợi ích của Ứng dụng 88GO. Bao gồm tất cả các quyền sở hữu trí tuệ liên quan được trao cho theo quy định của pháp luật Việt Nam.

11.2              Quy chế này không chuyển cho bất kỳ thành viên nào quyền sở hữu nào đối với hoặc liên quan đến Ứng dụng 88GO, hay bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào thuộc sở hữu của Công ty.

12. Điều Khoản Áp Dụng

12.1              Quy chế này chính thức có hiệu lực kể từ ngày Nghị Quyết định số … ngày … của Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư Letsgo Việt Nam có hiệu lực. Quy chế được đăng tải công khai trên website … và trên Ứng dụng 88GO.

12.2              Công ty có quyền sửa đổi, bổ sung Quy chế này bất cứ lúc nào cho phù hợp với thực tiễn hoạt động bằng cách thông báo trên website … và trên Ứng dụng 88GO cho các thành viên được biết. Quy chế được sửa đổi, bổ sung có hiệu lực kể từ ngày có thông báo thay đổi. Và được Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư Letsgo Việt Nam thông qua. Thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi, bổ sung trên được công bố và thực thi. Điều này đồng nghĩa với việc thành viên đã đọc, hiểu và đồng ý với Quy chế.

13. Điều Khoản Cam Kết

13.1              Thành viên không có nghĩa vụ phải sử dụng Ứng dụng 88GO. Thành viên có thể chọn ngừng sử dụng Ứng dụng bất cứ lúc nào. Bằng cách hủy tài khoản của mình và xóa vĩnh viễn Ứng dụng trên thiết bị của thành viên. Do đó sẽ vô hiệu hóa việc sử dụng Ứng dụng. Các quyền và nghĩa vụ liên quan đến Quy chế này sẽ tự động chấm dứt khi thành viên xóa vĩnh viễn Ứng dụng khỏi thiết bị. Trừ những nghĩa vụ liên quan đến thanh toán và bồi thường.

13.2              Công ty bảo lưu quyền đình chỉ ngay lập tức, hạn chế quyền sử dụng hoặc chấm dứt sử dụng Ứng dụng 88GO của thành viên nếu Công ty có cơ sở hợp lý để nghi ngờ rằng thành viên đã xâm phạm hoặc vi phạm bất kỳ điều khoản nào của Quy chế hoặc quy định pháp luật hiện hành.

14. Điều Khoản Cam Kết

Quan trọng – vui lòng đọc kỹ những điều khoản này. Bằng việc sử dụng Dịch vụ (như được định nghĩa dưới đây), bạn đồng ý rằng bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và đồng ý với Các Điều khoản và Điều kiện, các điều kiện được quy định trong phần Đăng ký của Tài xế và Bộ Quy tắc Ứng xử của Tài xế. Bạn cũng đồng ý với các cam đoan mà bạn đưa ra dưới đây.

Nếu bạn không đồng ý hoặc không thuộc phạm vi điều chỉnh của Các Điều khoản và Điều kiện của Dịch vụ (như được định nghĩa dưới đây) và muốn ngừng sử dụng Dịch vụ, vui lòng không tiếp tục sử dụng Ứng dụng hoặc Dịch vụ này.

Các Điều khoản và Điều kiện được quy định dưới đây (gọi chung là “Các Điều khoản và Điều kiện” hoặc “Hợp đồng” này) cấu thành một thỏa thuận pháp lý giữa bạn và CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VÀ ĐẦU TƯ LETSGO VIỆT NAM (Mã số Doanh nghiệp 0108406220 ) (“Công ty”).

Để sử dụng Dịch vụ (như được định nghĩa dưới đây) bạn phải đồng ý với Các Điều khoản và Điều kiện được quy định sau đây. Bằng việc sử dụng ứng dụng di động do Công ty cung cấp cho bạn (“Ứng dụng”), và tải về, cài đặt hoặc sử dụng bất kỳ phần mềm liên kết nào do Công ty cung cấp (“Phần mềm”) với mục đích chung là hỗ trợ người có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải để di chuyển đến các địa điểm cụ thể được kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ vận tải bên thứ ba, tài xế và người điều khiển phương tiện (gọi chung là “Dịch vụ”), bạn theo đây xác nhận và đồng ý một cách rõ ràng rằng bạn sẽ chịu sự ràng buộc của Các Điều khoản và Điều kiện, và bất kỳ sửa đổi và bổ sung nào đối với Các Điều khoản và Điều kiện này được công bố tại từng thời điểm tại https://www.88go.vn/dieu-khoan-tai-xe/ hoặc thông qua Ứng dụng.

Công ty cung cấp thông tin và phương thức để các nhà cung cấp dịch vụ vận tải, tài xế và người điều khiển phương tiện lên lịch trình, thu thập và thiết lập liên hệ với Hành khách hoặc Khách hàng, nhưng không và cũng không có ý định cung cấp các dịch vụ hoặc hoạt động vận tải dưới bất kỳ hình thức nào với tư cách là người điều khiển taxi, hãng vận tải hoặc nhà cung cấp dịch vụ vận tải, và không chịu bất kỳ trách nhiệm hay nghĩa vụ pháp lý nào đối với bất kỳ dịch vụ vận tải nào do bạn cung cấp cho Hành khách hoặc Khách hàng.

Công ty bảo lưu quyền điều chỉnh, thay đổi hoặc sửa đổi các điều khoản và điều kiện của Hợp đồng này hoặc các chính sách của Công ty liên quan đến Dịch vụ tại bất cứ thời điểm nào mà Công ty cho là phù hợp. Những điều chỉnh, thay đổi hoặc sửa đổi Các Điều khoản và Điều kiện hoặc các chính sách có liên quan đến Dịch Vụ sẽ có hiệu lực ngay khi phiên bản cập nhật được đăng tải trên trang web https://www.88go.vn/dieu-khoan-tai-xe/. Bạn đồng ý rằng bạn phải có trách nhiệm thường xuyên kiểm tra Hợp đồng này và việc tiếp tục sử dụng Dịch vụ sau khi có bất kỳ thay đổi nào như vậy, bất kể là bạn đã xem xét chúng hay chưa, sẽ cấu thành việc bạn đã chấp thuận và đồng ý đối với những thay đổi đó.

Công ty là một công ty công nghệ không cung cấp cũng không tham gia vào dịch vụ vận tải. Công ty không phải là nhà cung cấp dịch vụ vận tải. Phần mềm và ứng dụng được cung cấp tạo nhằm tạo điều kiện cho bạn (Với tư cách một nhà cung cấp dịch vụ vận tải) cung cấp các dịch vụ vận tải cho hành khách hoặc khách hàng của bạn. Công ty không có trách nhiệm hay nghĩa vụ pháp lý nào đối với các hành vi và/ hoặc sai sót của bất kỳ dịch vụ nào do bạn cung cấp cho khách hàng, và bất kỳ hành động phi pháp nào do bạn thực hiện.

Bạn sẽ, tại mọi thời điểm, không được tự nhận hoặc khiến bất kỳ ai khác hiểu lầm rằng bạn là một đại diện, người lao động hoặc nhân sự của công ty, và các dịch vụ do bạn cung cấp không được coi là dịch vụ của công ty, theo bất kỳ cách nào.

Bạn không được phép quảng bá các ứng dụng của các đối thủ cạnh tranh, đưa ra coupon và đề xuất bất kỳ hình thức giảm giá nào cho Hành khách hoặc Khách hàng.

14.1              Cam đoan và đảm bảo.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ, bạn cam đoan và bảo đảm một cách cụ thể rằng bạn có đầy đủ quyền hợp pháp để chấp thuận và đồng ý với Các Điều khoản và Điều kiện và rằng bạn đủ mười tám (18) tuổi. Không giới hạn tính khái quát của câu trên, Dịch vụ không dành cho người dưới mười tám (18) tuổi hay những đối tượng bị ngăn cấm tham gia vào một thỏa thuận mang tính hợp đồng vì bất kỳ lý do nào. Bằng việc sử dụng Dịch vụ, bạn cam đoan và bảo đảm thêm rằng bạn có quyền, quyền hạn và năng lực để sử dụng Dịch vụ và để tuân theo Các Điều khoản và Điều kiện. Bạn cũng đồng thời xác nhận rằng tất cả những thông tin bạn cung cấp là đúng và chính xác. Việc bạn sử dụng Dịch vụ là để phục vụ riêng cho cá nhân bạn. Bạn cam kết sẽ không ủy quyền cho người khác sử dụng danh tính hoặc tư cách người dùng của mình, và bạn không được chuyển giao hoặc bằng cách khác chuyển nhượng tài khoản người dùng của bạn cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác. Khi sử dụng Dịch vụ, bạn đồng ý tuân thủ tất cả các luật áp dụng tại quốc gia của mình hoặc tại quốc gia, tiểu bang và thành phố nơi bạn có mặt khi đang sử dụng Dịch vụ (“Quốc gia Khác”).

Bạn chỉ có thể tiếp cận Dịch vụ theo các phương thức được cho phép và hợp pháp. Bạn có trách nhiệm kiểm tra và đảm bảo rằng bạn tải đúng Phần mềm dành cho thiết bị của bạn. Công ty không chịu trách nhiệm đối với việc bạn không có một thiết bị thu phát cầm tay tương thích hoặc nếu bạn đã tải một phiên bản Phần mềm không đúng đối với thiết bị thu phát cầm tay của bạn. Công ty bảo lưu quyền chấm dứt Hợp đồng này trong trường hợp bạn sử dụng Dịch vụ trên một thiết bị không tương thích hay không được cho phép hoặc sử dụng vì mục đích khác với mục đích sử dụng dự kiến của Ứng dụng hoặc Phần mềm.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ, bạn cam đoan, bảo đảm, cam kết và đồng ý rằng:

· Bạn có giấy phép lái xe hợp lệ và được phép điều khiển xe cơ giới và có tất cả các giấy phép, chấp thuận và quyền hạn thích hợp để cho thuê vận tải cho các bên thứ ba trong lãnh thổ nơi bạn sử dụng Dịch vụ;

· Bạn sở hữu, hoặc có quyền và quyền hạn hợp pháp để điều khiển, phương tiện bạn có ý định dùng khi nhận hành khách hoặc khách hàng, và phương tiện đó đang trong tình trạng vận hành tốt và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn trong ngành đối với các phương tiện cùng loại;

· Bạn có một hợp đồng bảo hiểm trách nhiệm hợp lệ (có khoản tiền chi trả theo tiêu chuẩn ngành) cho việc điều khiển xe khách/xe cơ giới và/hoặc bảo hiểm kinh doanh để chi trả cho bất kỳ tổn thất nào có thể lường trước liên quan đến hoạt động cung cấp dịch vụ vận tải hành khách/taxi;

· Bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với bất kỳ và mọi khiếu nại, phán quyết và nghĩa vụ pháp lý phát sinh từ bất kỳ tai nạn, tổn thất hay thiệt hại

nào bao gồm, nhưng không giới hạn ở thương tích cá nhân, tử vong, tổn thất toàn bộ và thiệt hại về tài sản do hoặc bị cáo buộc là do hoạt động cung cấp dịch vụ vận tải hành khách/taxi và/hoặc xe khách/xe cơ giới bằng bất cứ cách thức nào;

· Bạn phải tuân thủ mọi pháp luật của nước sở tại liên quan đến hoạt động cung cấp dịch vụ vận tải khách hàng/hành khách/taxi và sẽ tự chịu trách nhiệm đối với bất kỳ hành vi vi phạm nào đối với pháp luật của nước sở tại;

· Bạn sẽ chỉ sử dụng Dịch vụ cho các mục đích hợp pháp;

· Bạn sẽ chỉ sử dụng Dịch vụ phù hợp với mục đích dự kiến của Dịch vụ;

· Bạn sẽ không sử dụng Ứng dụng để gửi hoặc lưu trữ bất kỳ tài liệu bất hợp pháp nào hoặc phục vụ các mục đích lừa đảo;

· Bạn sẽ không sử dụng Ứng dụng và/hoặc Phần mềm để làm phiền, quấy rối, quấy nhiễu hoặc thực hiện đặt sử dụng dịch vụ giả mạo;

· Bạn sẽ không sử dụng Dịch vụ, Ứng dụng và/hoặc Phần mềm vì mục đích nào khác ngoài mục đích sử dụng Dịch vụ;

· Bạn sẽ không liên hệ với Nhà Cung cấp Dịch vụ Vận tải Bên thứ ba; vì mục đích nào khác ngoài mục đích sử dụng Dịch vụ;

· Bạn sẽ không làm ảnh hưởng xấu đến hoạt động bình thường của mạng lưới;

· Bạn sẽ không nỗ lực làm tổn hại đến Dịch vụ, Ứng dụng và/hoặc Phần mềm dưới bất kỳ hình thức nào;

· Bạn sẽ không sao chép, hoặc phân phối Phần mềm hoặc nội dung khác mà không có sự cho phép bằng văn bản của Công ty;

· Bạn sẽ chỉ sử dụng Phần mềm và/hoặc Ứng dụng cho riêng bạn và sẽ không bán lại cho một bên thứ ba;

· Bạn sẽ bảo toàn và bảo mật mật khẩu tài khoản của mình hoặc bất kỳ phương thức nhận dạng nào mà chúng tôi cung cấp để bạn tiếp cận sử dụng Dịch vụ;

· Bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi bất kỳ bằng chứng về nhận dạng nào mà chúng tôi có thể đề nghị hoặc yêu cầu một cách hợp lý;

· Bạn đồng ý cung cấp thông tin chính xác, cập nhật và đầy đủ cần thiết để sử dụng Dịch vụ và có trách nhiệm duy trì và cập nhật thông tin của bạn một cách kịp thời để đảm bảo rằng các thông tin này luôn chính xác, cập nhật và đầy đủ vào mọi thời điểm trong thời hạn của Hợp đồng. Bạn đồng ý rằng Công ty có thể tin cậy vào tính chính xác, cập nhật và đầy đủ của các thông tin mà bạn cung cấp. Bạn xác nhận rằng nếu các thông tin về bạn là không đúng, không chính xác, không cập nhật hoặc không đầy đủ trên bất kỳ phương diện nào thì Công ty có quyền, nhưng không có nghĩa vụ, chấm dứt Hợp đồng này và chấm dứt việc cho bạn sử dụng Dịch vụ bất kỳ lúc nào cho dù có hay không có thông báo;

· Bạn sẽ chỉ sử dụng một điểm truy cập hoặc tài khoản dữ liệu (AP) mà bạn được phép sử dụng;

· Bạn sẽ không sử dụng bất kỳ phương tiện nào để lừa đảo Công ty hoặc làm giàu cho bản thân, bằng bất kỳ hình thức nào, cho dù mang tính chất lừa

đảo hay tính chất khác, dù có hay không thông qua bất kỳ sự kiện, hoạt động quảng cáo hoặc chiến dịch nào do Công ty tiến hành để khuyến khích tài khoản mới hoặc việc sử dụng Dịch vụ bởi các hành khách mới hoặc hành khách hiện tại;

· Bạn ý thức rõ rằng khi phản hồi các yêu cầu của Hành khách hoặc Khách hàng về các dịch vụ vận tải, mức cước viễn thông tiêu chuẩn sẽ được áp dụng và sẽ do bạn tự thanh toán;

· Bạn không được làm ảnh hưởng xấu hoặc phá hoại sự vận hành bình thường của mạng lưới nơi Dịch vụ vận hành;

· Bạn đồng ý rằng Dịch vụ được cung cấp trên cơ sở nỗ lực hợp lý; và

Bạn đồng ý rằng việc bạn sử dụng Dịch vụ sẽ phụ thuộc vào Chính sách Bảo mật của Công ty mà có thể được sửa đổi tại từng thời điểm.

14.2              Cấp Li-xăng và giới hạn quyền.

Công ty và các bên cấp li-xăng cho Công ty, tùy từng trường hợp, bằng Hợp đồng này cấp cho bạn li-xăng hạn chế, có thể hủy ngang, không độc quyền, không thể chuyển nhượng, cho cá nhân bạn để sử dụng Ứng dụng và/hoặc Phần mềm vì mục đích cá nhân phụ thuộc vào các điều khoản và điều kiện của Hợp đồng. Tất cả các quyền không được nêu rõ ràng là được cấp cho bạn sẽ vẫn thuộc về Công ty và các bên cấp li-xăng cho Công ty.

Bạn không được (i) cấp li-xăng, cấp lại li-xăng, bán, bán lại, chuyển giao, chuyển nhượng, phân phối hoặc khai thác thương mại hoặc cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào Ứng dụng và/hoặc Phần mềm dưới bất kỳ hình thức nào; (ii) sửa đổi hoặc tạo ra sản phẩm phái sinh dựa trên Ứng dụng và/hoặc Phần mềm; (iii) tạo ra các “đường dẫn” internet liên kết đến Ứng dụng hoặc “làm nền tảng cho” hay “nhân bản” bất kỳ Phần mềm nào trên bất kỳ máy chủ hay thiết bị không dây hay thiết bị sử dụng internet nào khác; (iv) đảo ngược thiết kế hoặc truy cập vào Phần mềm để (a) xây dựng một sản phẩm hoặc Dịch vụ cạnh tranh, (b) xây dựng một sản phẩm sử dụng những ý tưởng, tính năng, chức năng hoặc đồ họa tương tự như của Ứng dụng và/hoặc Phần mềm, hoặc (c) sao chép bất kỳ ý tưởng, tính năng, chức năng hoặc đồ họa nào của Ứng dụng và/hoặc Phần mềm, hoặc (v) khởi động một chương trình hoặc tập lệnh tự động, bao gồm nhưng không giới hạn, nhện web, trình thu thập web, robot web, kiến web, trình tạo chỉ mục web, chương trình tự động, vi rút, hoặc sâu máy tính, hoặc bất kỳ chương trình nào có thể đưa ra nhiều yêu cầu đối với máy chủ mỗi giây, hoặc làm chậm hoặc cản trở quá mức hoạt động và/hoặc hiệu suất của Ứng dụng và/hoặc Phần mềm, (vi) sử dụng bất kỳ rô bốt, nhện, ứng dụng tìm kiếm/khôi phục vị trí, hoặc thiết bị hoặc quy trình thủ công hay tự động khác để khôi phục, tạo chỉ mục, “khai phá dữ liệu”, hoặc bằng bất kỳ cách nào sao chép hoặc phá hỏng cấu trúc điều hướng hoặc trình bày của các Dịch vụ và nội dung của Dịch vụ; (vii) đăng tải, phân phối hoặc sao chép bằng bất kỳ cách nào bất kỳ tài liệu có bản quyền nào, nhãn hiệu, hay các thông tin sở hữu khác mà không có sự chấp thuận trước của chủ sở hữu của các quyền sở hữu đó, (viii) gỡ bỏ bất kỳ thông báo về bản quyền, tên thương mai, hay các quyền sở hữu khác trên Dịch vụ.

Bạn có thể sử dụng Phần mềm và/hoặc Ứng dụng vì mục đích sử dụng cá nhân và không được dùng Phần mềm và/hoặc Ứng dụng để: (i) gửi thư rác hoặc tin nhắn đồng loạt hoặc tin nhắn tự

động; (ii) gửi hoặc lưu trữ tài liệu xâm phạm, khiêu dâm, đe dọa, bôi nhọ, hoặc trái pháp luật hoặc mang tính nguy hại, bao gồm, nhưng không giới hạn, các tài liệu có hại cho trẻ em hoặc vi phạm quyền riêng tư của bên thứ ba; (iii) gửi tài liệu có chứa vi rút phần mềm, sâu máy tính, Trojan hoặc đoạn mã, các tập tin, tập lệnh, gián điệp hoặc chương trình máy tính độc hại; (iv) gây cản trở hoặc phá vỡ tính toàn vẹn hoặc hiệu suất của Phần mềm và/hoặc Ứng dụng hoặc dữ liệu chứa trong đó; (v) cố gắng truy cập trái phép vào Phần mềm và/hoặc Ứng dụng hoặc các hệ thống hay mạng lưới liên quan của Dịch vụ hoặc Phần mềm; hoặc (vi) giả danh bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào hoặc mô tả sai mối quan hệ của bạn với một cá nhân hoặc tổ chức (vii) trốn tránh thực hiện bất kỳ hành vi nào có thể làm tổn hại đến uy tín hoặc danh tiếng của Công ty.

14.3 Điều khoản thanh toán

Bất kỳ khoản phí nào mà Công ty có thể tính cho bạn khi bạn sử dụng Dịch vụ, sẽ đến hạn thanh toán ngay lập tức và không được hoàn lại (“Phí Dịch vụ”). Chính sách không hoàn lại này sẽ được áp dụng tại mọi thời điểm bất kể bạn quyết định chấm dứt sử dụng, hay chúng tôi quyết định chấm dứt hoặc đình chỉ việc sử dụng của bạn, hay sự gián đoạn gây ra cho Dịch vụ theo kế hoạch, ngẫu nhiên hoặc cố ý hoặc bất kỳ lý do gì.

Bạn thừa nhận rằng tổng số tiền phí mà hành khách hoặc khách hàng trả cho bạn đã bao gồm cả phí sử dụng phần mềm mà bạn đang thu hộ công ty. Phí sử dụng phần mềm được quy định cho dịch vụ cho mỗi lần hành khách hoặc khách hàng hoàn tất một chuyến đi, sẽ do công ty toàn quyền quyết định, tùy từng thời điểm.

Công ty có thể, theo toàn quyền quyết định của mình, đưa ra các ưu đãi khuyến mại với các đặc tính khác nhau và tỷ lệ khác nhau cho bất kỳ Hành khách hoặc Khách hàng nào, theo đó các ưu đãi khuyến mại này sẽ do bạn thực hiện. Công ty có thể xác định hoặc thay đổi Phí Dịch vụ khi Công ty, theo toàn quyền quyết định của mình, cho là cần thiết hoặc phù hợp với hoạt động kinh doanh.

14.4 Thanh toán của hành khách

Hành khách hoặc Khách hàng có thể chọn thanh toán cho Dịch vụ bằng tiền mặt và trong trường hợp áp dụng, bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ (“Thẻ”). Trong trường hợp Hành khách hoặc Khách hàng chọn thanh toán cho Dịch vụ bằng Thẻ, tất cả các khoản thanh toán phải trả cho bạn, bao gồm tiền boa (trong trường hợp áp dụng), cho Dịch vụ sẽ được chuyển đến cho bạn theo con số đã thỏa thuận. Mọi khiếu nại mà Hành khách hoặc Khách hàng có thể đưa ra liên quan đến dịch vụ vận tải do bạn cung cấp sẽ được giải quyết trực tiếp giữa Hành khách hoặc Khách hàng và bạn.

Công ty bảo lưu quyền tạm ngừng xử lý bất kỳ giao dịch nào mà công ty tin tưởng hợp lý rằng giao dịch đó có thể là gian lận, bất hợp pháp hoặc liên quan đến bất kỳ hoạt động tội phạm nào hoặc trong trường hợp công ty tin tưởng hợp lý rằng Hành khách hoặc Khách hàng vi phạm Các Điều khoản và Điều kiện giữa Hành khách hoặc Khách hàng và Công ty. Trong trường hợp đó, bạn sẽ không được yêu cầu Công ty phải chịu trách nhiệm về bất kỳ khoản khấu trừ, chậm trễ, tạm ngừng hoặc hủy bỏ đối với bất kỳ khoản thanh toán nào cho bạn.

Bạn đồng ý rằng bạn sẽ hợp tác trong bất kỳ cuộc điều tra tội phạm nào khi được yêu cầu và đồng ý hỗ trợ Công ty tuân thủ bất kỳ cuộc điều tra nội bộ, hay bất kỳ chỉ đạo nào từ cơ quan chức năng hoặc các yêu cầu của luật hiện hành hoặc các quy định áp dụng.

14.5 Chính sách hủy cuốc tài xế

Khách hàng cần sự giúp đỡ của Bạn cho nhu cầu vận chuyển của họ. Bạn đồng ý rằng tỷ lệ hủy cuốc cao và/hoặc thường xuyên hoặc bỏ qua lệnh đặt xe của Khách hàng sẽ làm giảm trải nghiệm đi xe của Khách hàng; nó cũng sẽ tác động tiêu cực đến uy tín và thương hiệu của Công ty.

Mặc dù bạn có thể hủy cuốc, việc hủy chuyến sẽ tuân theo quy chế và hình phạt chung.

14.6 Thuế

Bạn đồng ý rằng Hợp đồng này sẽ phải chịu tất cả các khoản thuế, thuế quan, phí, lệ phí và/hoặc chi phí theo quy định của pháp luật hiện hành, cho dù được ấn định dưới bất kỳ hình thức nào, có hiệu lực áp dụng và liên quan đến bất kỳ loại thuế nào có thể được áp dụng tại bất kỳ thời điểm nào trong tương lai. Bạn cũng đồng ý thêm rằng bạn sẽ nỗ lực tối đa để thực hiện mọi yêu cầu cần thiết hoặc theo quy định của pháp luật liên quan để tạo điều kiện, hỗ trợ và/hoặc bảo vệ Công ty trong việc yêu cầu hoặc xác minh bất kỳ khoản khấu trừ thuế đầu vào, khoản bù trừ, giảm giá hoặc hoàn lại của bất kỳ khoản thuế đã nộp hoặc phải nộp nào liên quan đến Dịch vụ được cung cấp theo Hợp đồng này.

14.7 Bảo mật

Bạn phải bảo mật tất cả các thông tin và dữ liệu liên quan đến Công ty, các dịch vụ, sản phẩm, công việc kinh doanh, kế hoạch tiếp thị và quảng bá hoặc các hoạt động khác của Công ty và các công ty liên kết của Công ty đã được tiết lộ Công ty hoặc đại diện của Công ty với bạn (bất kể bằng lời nói hay bằng văn bản, trước, vào hoặc sau ngày của Hợp đồng này) hoặc bạn có được một cách gián tiếp hoặc trực tiếp từ Công ty hoặc bất kỳ công ty liên kết nào khác, hoặc đã được tạo ra trong quá trình thực hiện Hợp đồng này. Bạn cũng phải đảm bảo thêm rằng bạn sẽ chỉ sử dụng các thông tin bảo mật đó để thực hiện Dịch vụ, và sẽ không tiết lộ thông tin đó cho bất kỳ bên thứ ba nào hay sử dụng thông tin đó vì bất kỳ mục đích nào khác khi không có văn bản chấp thuận từ trước của Công ty. Bạn sẽ chỉ được phép tiết lộ thông tin đó cho cácnhân viên quản lý, người lao động và đại diện cần thông tin để hoàn thành nghĩa vụ của những người đó theo Hợp đồng này.

Nghĩa vụ bảo mật nêu trên không áp dụng trong phạm vi bạn có thể chỉ ra rằng các thông tin liên quan:

· đã thuộc sở hữu của Người nhận vào thời điểm tiếp nhận thông tin;

· trong tương lai, sẽ là hoặc sẽ trở thành, thông tin được biết đến rộng rãi mà không phải do lỗi hoặc sai sót của Người nhận;

· đã nhận được từ một bên thứ ba có quyền tiết lộ các thông tin đó; hoặc

· phải tiết lộ theo quy định pháp luật.

14.8   Bảo mật thông tin cá nhân

Bạn đồng ý và cho phép Công ty sử dụng và xử lý Thông tin Cá nhân của bạn cho các Mục đích và theo phương thức như được xác định dưới đây.

Vì mục đích của Hợp đồng này, ”Thông tin Cá nhân” có nghĩa là thông tin về bạn mà dựa vào đó có thể xác định danh tính của bạn, bao gồm, nhưng không giới hạn, tên, số chứng minh thư, số giấy khai sinh, số hộ chiếu, quốc tịch, địa chỉ, số điện thoại, các thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, chủng tộc, giới tính, ngày sinh, địa chỉ thư điện tử, bất kỳ thông tin gì về bạn mà bạn đã cung cấp cho Công ty trong các mẫu đơn đăng ký, đơn đề nghị hoặc bất kỳ mẫu đơn tương tự nào và/hoặc bất kỳ thông tin gì về bạn mà đã được hoặc có thể thu thập, lưu trữ, sử dụng và xử lý bởi Công ty tại từng thời điểm và bao gồm các Thông tin Cá nhân nhạy cảm như dữ liệu liên quan đến sức khỏe, tôn giáo hay tín ngưỡng tương tự khác.

Việc cung cấp các Thông tin Cá nhân của bạn là tự nguyện. Tuy nhiên, nếu bạn không cung cấp cho Công ty Thông tin Cá nhân của bạn, yêu cầu sử dụng Ứng dụng của bạn có thể không hoàn tất và Công ty sẽ không thể xử lý Thông tin Cá nhân của bạn cho các Mục đích nêu dưới đây và có thể khiến Công ty không thể cho phép bạn sử dụng Dịch vụ.

Công ty có thể sử dụng và xử lý Thông tin Cá nhân của bạn cho việc kinh doanh và các hoạt động của Công ty, bao gồm, nhưng không giới hạn, các mục đích sau đây (“Mục đích”):

· Để thực hiện các nghĩa vụ của Công ty đối với bất kỳ hợp đồng nào đã ký kết với bạn;

· Để cung cấp cho bạn Dịch vụ theo Các Điều khoản và Điều kiện này;

· Để xử lý cho bạn tham gia bất kỳ sự kiện, chương trình khuyến mãi, hoạt động, nhóm trọng điểm, các nghiên cứu, cuộc thi, chương trình khuyến mãi thăm dò ý kiến, khảo sát hoặc bất kỳ hoạt động nào khác và để liên lạc với bạn về việc tham gia vào các sự kiện vừa nêu;

· Để xử lý, quản lý, hoặc xác minh yêu cầu sử dụng Dịch vụ của bạn theo Các Điều khoản và Điều kiện này, theo các chính sách của Công Ty và Bộ Quy Tắc Ứng Xử dành cho Lái Xe;

· Để cung cấp các cập nhập cho các đối tác vận tải của Công Ty hoặc cho mục đích quản lý vận tải;

· Để xác nhận và/hoặc xử lý các khoản thanh toán theo Các Điều khoản và Điều kiện này;

· Để phát triển, nâng cấp và cung cấp những công việc được yêu cầu theo Các Điều khoản và Điều kiện trong Hợp đồng này nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn;

· Để xử lý bất kỳ khoản bồi hoàn, giảm giá và/hoặc các khoản phí theo quy định của Các Điều khoản và Điều kiện này;

· Để tạo điều kiện hoặc cho phép bất kỳ việc kiểm tra nào có thể được yêu cầu theo Các Điều khoản và Điều kiện này;

· Để trả lời các khúc mắc, ý kiến và phản hồi từ bạn;

· Để trao đổi với bạn về bất kỳ mục đích nào được liệt kê ở đây;

· Để phục vụ các mục đích quản lý hành chính nội bộ như kiểm toán, phân tích dữ liệu, lưu giữ cơ sở dữ liệu;

· Để phục vụ các mục đích phát hiện, ngăn chặn và truy tố tội phạm;

· Để Công ty thực hiện các nghĩa vụ của Công ty theo pháp luật;

· Để gửi cho bạn các thông báo, bản tin, cập nhật, bưu phẩm, tài liệu quảng cáo, đặc quyền đặc biệt, lời chúc nhân các ngày lễ từ phía Công ty, đối tác, nhà quảng cáo và/hoặc nhà tài trợ của Công ty;

· Để thông báo và mời bạn tới dự các sự kiện hoặc các hoạt động do Công ty, đối tác, nhà quảng cáo và/hoặc nhà tài trợ tổ chức của Công ty;

· Để chia sẻ Thông tin Cá nhân của bạn với các công ty liên kết của Công ty bao gồm các công ty con, công ty liên kết và/hoặc các thực thể cùng thuộc quyền kiểm soát của công ty mẹ của tập đoàn (“Tập đoàn”) và với các đại lý, các nhà cung cấp, các nhà phát triển, quảng cáo, đối tác, công ty sự kiện hoặc nhà tài trợ bên thứ ba của Công ty và của Tập đoàn, là những bên có thể liên hệ với bạn vì bất kỳ lý do gì.

Nếu bạn không đồng ý cho Công ty sử dụng Thông tin Cá nhân của bạn cho bất kỳ Mục đích nào nói trên, xin vui lòng thông báo cho Công ty qua các thông tin liên hệ hỗ trợ có trong Ứng dụng. Trong trường hợp có bất kỳ thay đổi nào về Thông tin Cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi, ví dụ, nếu bạn thay đổi địa chỉ thư điện tử, số điện thoại, chi tiết thanh toán hoặc nếu bạn muốn hủy bỏ tài khoản của bạn, xin vui lòng cập nhật thông tin của bạn bằng cách gửi yêu cầu tới thông tin liên hệ hỗ trợ được cung cấp trong Ứng dụng.

Trong khả năng tốt nhất của mình, chúng tôi sẽ thực hiện các thay đổi đó như yêu cầu trong vòng mười bốn (14) ngày làm việc kể từ khi nhận được thông báo thay đổi.

Bằng việc gửi thông tin, bạn cho phép việc sử dụng các thông tin đó như quy định trong đơn điền thông tin và trong Hợp đồng này.

14.9 Tương tác với bên thứ ba

Trong quá trình sử dụng Dịch vụ, bạn có thể, phụ thuộc vào văn bản chấp thuận từ trước của Công ty, trao đổi thư tín với, mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ từ, hoặc tham gia vào các chương trình khuyến mãi của các nhà cung cấp bên thứ ba, bên quảng cáo hoặc nhà tài trợ trưng bày hàng hóa và/hoặc dịch vụ của họ thông qua Dịch vụ, Phần mềm và/hoặc Ứng dụng. Bất kỳ hoạt động nào như vậy và bất kỳ điều khoản, điều kiện, bảo đảm hoặc cam đoan nào liên quan đến hoạt động đó, sẽ chỉ là quan hệ giữa bạn và bên thứ ba có liên quan. Công ty và các bên cấp li-xăng của Công ty không có bất kỳ trách nhiệm pháp lý, nghĩa vụ hay trách nhiệm nào đối với bất kỳ sự trao đổi thư tín, mua bán, giao dịch hay quảng cáo nào giữa bạn và bất kỳ bên thứ ba nào như vậy. Tập đoàn không chứng nhận bất kỳ ứng dụng hay trang web nào trên Internet mà được liên kết thông qua Dịch vụ, Ứng dụng và/hoặc Phần mềm, và trong bất kỳ trường hợp nào, Công ty, các bên cấp phép của Công ty hoặc Tập đoàn không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung, sản phẩm, dịch vụ nào hoặc các tài liệu khác có trên hoặc có sẵn từ các trang web hoặc các nhà cung cấp bên thứ ba. Công ty cung cấp Dịch vụ cho bạn theo Các Điều khoản và Điều kiện này. Tuy nhiên, bạn ghi nhận rằng, một số bên thứ ba cung cấp dịch vụ vận tải, hàng hóa và/hoặc dịch vụ có thể yêu cầu bạn đồng ý

với các điều khoản và điều kiện bổ sung hoặc các điều khoản và điều kiện khác trước khi bạn sử dụng hoặc tiếp cận những hàng hóa hoặc dịch vụ đó, và Công ty không phải là một bên liên quan và từ chối mọi trách nhiệm và/hoặc nghĩa vụ pháp lý phát sinh từ những thỏa thuận như vậy giữa bạn và các nhà cung cấp bên thứ ba.

14.10 Bồi thường

Bằng việc chấp thuận Hợp đồng này khi sử dụng Dịch vụ, bạn đồng ý rằng bạn sẽ bảo vệ, bồi thường và đảm bảo cho Công ty, các bên cấp li-xăng cho Công ty và các tổ chức mẹ, công ty con, công ty liên kết, các nhân viên quản lý, giám đốc, thành viên, người lao động, luật sư và đại lý của mỗi bên kể trên không bị tổn hại từ và đối với bất kỳ và tất cả các khiếu nại, phí tổn, thiệt hại, tổn thất, trách nhiệm và chi phí (bao gồm cả phí và phí tổn cho luật sư) phát sinh từ hoặc có liên quan đến:

(a) việc bạn vi phạm hoặc xâm phạm bất kỳ điều khoản nào trong Hợp đồng này hoặc bất kỳ luật hoặc quy định hiện hành nào, bao gồm bất kỳ pháp lệnh hoặc luật của nước sở tại nào, cho dù có được hay không được quy định tại Hợp đồng này;

(b) việc bạn xâm phạm bất kỳ quyền nào của bất kỳ bên thứ ba nào, bao gồm, nhưng không giới hạn ở hành khách trên phương tiện của bạn hoặc phương tiện mà bạn kiểm soát, người lái xe khác và người đi bộ do việc bạn tương tác với bất kỳ bên thứ ba nào;

(c) việc bạn sử dụng (hoặc lạm dụng) Ứng dụng và/hoặc Phần mềm; và

(d) việc bạn sở hữu, sử dụng hoặc việc bạn điều khiển xe cơ giới hoặc xe khách, bao gồm việc bạn chuyên chở Hành khách hoặc Khách hàng thuê dịch vụ vận tải của bạn thông qua Dịch vụ, hoặc việc bạn vận chuyển hàng hóa của họ.

14.11 Miễn trừ trách nhiệm

Công ty không đưa ra bất kỳ cam đoan, công ty không đưa ra bất kỳ cam đoan, đảm bảo, hoặc bảo lãnh nào về độ tin cậy, kịp thời, chất lượng, sự phù hợp, tính sẵn có, tính chính xác hoặc hoàn thiện của dịch vụ, ứng dụng và/ hoặc phần mềm. Công ty không cam đoan hoặc bảo đảm rằng ( A) việc sử dụng dịch vụ, ứng dụng và/ hoặc phần mềm sẽ được an toàn, kịp thời, không bị gián đoạn hoặc không có lỗi hoặc vận hành kết hợp với bất kỳ phần cứng, phần mềm, hệ thống hoặc dữ liệu nào khác, (B) dịch vụ sẽ đáp ứng được các yêu cầu hoặc mong đợi của bạn, (C) bất kỳ dữ liệu được lưu trừ nào sẽ chính xác hay đáng tin cậy, (D) chất lượng của bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, thông tin nào hoặc tài liệu khác mà bạn mua hoặc có được thông qua ứng dụng sẽ đáp ứng các yêu cầu hoặc mong đợi của bạn, ( E) các lỗi hoặc khiếm khuyết trong ứng dụng và/ hoặc phần mềm sẽ được sửa chữa, hoặc (F) ứng dụng hoặc(các) máy chủ cho phép ứng dụng hoạt động sẽ không có vi rút hoặc các thành phần có hại khá, hoặc (G) ứng dụng và/ hoặc phần mềm theo dõi bạn hoặc phương tiện được nhà cung cấp dịch vụ vân tải sử dụng, dịch vụ được cung cấp cho bạn đúng trên cơ sở “nguyên trạng”. Tất cả các điều kiện, cam đoan và bảo đảm, cho dù được thể hiện một cách rõ ràng, ngụ ý, theo luật định hoặc theo phương thức khác, bao gồm, nhưng không giới hạn, bất kỳ bảo đảm ngầm

định nào về tính thương mại, sự phù hợp với mục đích cụ thể, hoặc không xâm phạm các quyền của bên thứ ba, theo đây được miễn trừ trách nhiệm trong phạm vi cao nhất và tối đa có thể.

Công ty không đưa ra bất kỳ cam đoan, bảo đảm, hay bão lãnh đói với độ tin cậy, tính an toàn, kịp thời, chất lượng, sự phù hợp hay tính sẵn có của bất kỳ dịch vụ nào, bao gồm, nhưng không giới hạn, các dịch vụ vận tải của bên thứ ba có được hoặc có nguồn gốc từ các bên thứ ba thông qua việc sử dụng dịch vụ, ứng dụng và/ hoặc phần mềm.

Bạn thừa nhận và đống ý rằng toàn bộ rủi ro phát sinh từ việc bạn sử dụng dịch vụ, và bất kỳ dịch vụ của bên thứ ba nào, bao gồm, nhưng không giới hạn, các dịch vụ vận tải của bên thứ ba, là hoàn toàn thuộc về riêng bạn và bạn sẽ không kiện đòi công ty dưới bất kỳ hình thức nào.

14.12 Chậm trễ cho Internet

Dịch vụ, ứng dụng và/ hoặc phần mềm có thể có những hạn chế, chậm trễ và các vấn đề khác phát sinh từ việc sử dụng Internet và thông tin liên lạc theo phương thức điện tử bao gồm việc thiết bị bạn sử dụng bị lỗi, không có kết nối, nằm ngoài vòng phù song, bị tắt nguồn không hoạt động. Công ty không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự chậm trễ, lỗi chuyển giao, các thiệt hại hay tổn thất phát sinh từ những vấn đề trên.

14.13 Giới hạn trách nhiệm

Bất kỳ khiếu nại nào của bạn đôi với công ty trong bất kỳ trường hợp nào sẽ chỉ giới hạn ở tổng tất cả các khoản thực tế bạn đã chi trả và/ hoặc sẽ đến hạn trả cho việc bạn sử dụng dịch vụt rong thời gian xảy ra sự kiện dẫn tới các khiếu nại đó. Trong mọi trường hợp, công ty và/ hoặc các bên cấp li-xăng cho công ty sẽ không phải chịu trách nhiệm pháp lý đối với bạn hoặc bấy cứ cá nhân, tổ chức nào về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, mang tính trừng phạt, kinh tế, tương lai, đặc biệt , làm gương, ngâu xnhieen, hậu quả hoặc các loại tổ thật hoặc thiệt hại khác( bao gồm thươn gtichs cá nhân, rối loạn tâm lý hay mất dữ liệu, hàng hóa, doanh thu, lợi nhuận, sử dụng sai hay bất kỳ lợi ích kinh tế nào khác)

Công ty và hoặc các bên cấp li-xăng cho công ty sẽ không phải chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ thiệt hại, tổn thất hoặc thương tổn mà bạn đã phải gánh chịu hoặc gây ra cho bạn hay bất cứ cá nhân, tổ chức nào khác mà bạn đã đặt dịch vụ cho họ, bao gồm, nhưng không giới hạn, thiệt hại, tổn thất hoặc thương tổn phát sinh tử, hoặc theo bất kỳ cách nào liên quan tới dịch vụ, ứng dụng và/ hoặc phần mềm, bao gồm, nhưng không giới hạn, việc sử dụng hoặc không thể sử dụng dịch vụ, ứng dụng và/ hoặc phần mềm, bất kỳ sự tin tưởng nào của bạn về tính hoàn thiện, chính xác hoặc tồn tại của bất kỳ quảng cáo nào, hoặc là kết quả của bất kỳ mối quan hệ hay giao dịch nào giữa bạn và bất cứ bên cung cấp, nhà quảng cáo hoặc nhà tài trợ bên thứ ba nào có quảng cáo xuất hiện trên trang web hoặc được dịch vụ, ứng dụng và/ hoặc phần mềm dẫn chiếu đến, ngay cả khi công ty và/ hoặc các bên cấp li-xăng cho công ty đã được thông báo trước về khả năng xảy ra những tổn thất này.

Công ty không và sẽ không đánh giá hay quản lý tính phù hợp, tính pháp lý, năng lực,v iệc di chuyển hay vị trí của bất cứ nhà cung cấp bên thử ba nào, bao gồm nhà quảng cáo và/ hoặc nhà tài trợ và bạn tử bỏ quyền kiện đòi và miễn trừ cho công ty một cách rõ ràng khỏi bất ckyf và tất cả trash nhiệm, khiếu nại hoặc thiệt hại, dưới bất kỳ hình thức nào, phát sinh từ hoặc liên quan đến các nhà cung cấp bên thứ ba, bao gồm nhà quảng cáo và/ hoặc nhà tài trợ nào, phát sinh từ hoặc liên quan đến các nhà cung cấp bên thứ ba, bao gồm nhà quảng cáo và/ hoặc nhà tài trợ.

Công ty sẽ không phải là một bên trong các tranh chấp, đàm phán giải quyết tranh chấp giữa bạn và các nhà cung cấp bên thứ ba đó, bao gồm nhà cung cấp dịch vụ vận tải, nhà quảng cáo và/ hoặc nhà tài trợ gồm nhà cung cấp dịch vụ vận tải, nhà quảng cáo và/ hoặc nhà tài trợ bên thứ ba. Chúng tôi không thể và sẽ không đóng bất kỳ vai trò gì trong việc quản lý các khoản thanh toán giữa bạn và các nhà cung cấp bên thứ ba, bao gồm nhà cung cấp dịch vụ vận tải, nhà quảng cá và/ hoặc nhà tài trợ bên thứ ba. Bạn chịu hoàn toàn trách nhiệm về các quyết định mà bạn đău ra liên quan đến các dịch vụ và sản phẩm được chào mới tới bạn thông qua dịch vụ, phần mềm và/ hoặc ứng dụng( cùng tất cả các hệ quả của nó). Bạn rõ ràng từ bỏ quyền kiện đòi và miễn trừ cho coogn ty khỏi bất kỳ và tất cả trách nhiệm, khiếu nại, kiện tụng hay thiệt hại phát sinh từ việc sử dụng dịch vụ, phần mềm và/ hoặc ứng dụng của bạn, hoặc theo bất kỳ cách nào liên quan đến các bên thứ ba, bao gồm nhà cung cấp dịch vụ vận tải, nhà quảng cáo và/ hoặc nhà tài trợ bên thứ ba đã được giới thiệu tới bạn thông qua dịch vụ, phần mềm và/ hoặc ứng dụng.

14.14 Thông báo

Công ty có thể gửi thông báo dưới dạng một thông báo chung trên Ứng dụng, qua thư điện tử đến địa chỉ thư điện tử của bạn trong hồ sơ của Công ty, hoặc bằng văn bản gửi bằng thư Bảo đảm hoặc thư trả trước đến địa chỉ của bạn trong hồ sơ của Công ty. Thông báo đó sẽ được coi là đã gửi tới bạn sau 48 giờ kể từ lúc gửi bưu điện (nếu được gửi bằng thư Bảo đảm hoặc thư trả trước) hoặc 1 giờ sau khi gửi (nếu gửi bằng thư điện tử). Bạn có thể gửi thông báo cho Công ty (thông báo này sẽ được coi là đã được gửi khi Công ty nhận được thông báo) bằng thư gửi qua bưu điện hoặc thư bảo đảm tới Công ty theo các thông tin chi tiết liên hệ như được cung cấp trong Ứng dụng.

14.15 Chuyển nhượng

Hợp đồng này, được tạo thành bởi các điều khoản và điều kiện được thay đổi tại từng thời điểm, sẽ không được bạn chuyển nhượng mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của Công ty nhưng có thể được Công ty chuyển nhượng mà không cần sự đồng ý của bạn. Bất kỳ hành động cố ý chuyển nhượng nào của bạn vi phạm mục này sẽ bị coi là vô hiệu.

14.16 Điều khoản chung

Hợp đồng chịu điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam, bất kể việc lựa chọn hay các xung đột quy định pháp luật của bất kỳ quyền tài phán nào, và bất kỳ tranh chấp, kiện tụng, khiếu nại hay vụ kiện nào phát sinh từ hay liên quan đến Các Điều khoản và Điều kiện hoặc Dịch vụ sẽ thuộc quyền xét xử độc quyền của tòa án Việt Nam mà bạn bằng Hợp đồng này đồng ý tuân theo.

Trong trường hợp luật pháp của Quốc gia Khác không chấp nhận quyền xét xử của tòa án Việt Nam hoặc trường hợp phán quyết của tòa án Việt Nam không thể được thi hành tại Quốc gia Khác, các tranh chấp chưa được giải quyết sẽ được đệ trình lên Trung tâm Trọng tài Quốc tế Singapore (“SIAC”) để giải quyết, phù hợp với Các Quy tắc Tố tụng Trọng tài của SIAC được điều chỉnh hoặc sửa đổi, tại từng thời điểm (“Các Quy tắc Tố tụng Trọng tài”), bởi một trọng tài viên duy nhất do Các Bên cùng thống nhất chỉ định (“Trọng tài viên”). Nếu Các Bên không thể thống nhất để chọn được một trọng tài viên, Chủ tịch của SIAC sẽ chỉ định Trọng tài viên theo Các Quy tắc Tố tụng Trọng tài. Địa điểm giải quyết tranh chấp là Singapore, ngôn ngữ trọng tài bằng tiếng Anh và phí Trọng tài sẽ được chia đều cho Các Bên, với điều kiện là Trọng tài viên có thể yêu cầu khoản phí này được chi trả theo cách khác mà Trọng tài viên xác định là cần thiết để điều khoản trọng tài này có thể được thi hành theo pháp luật áp dụng.

Không có bất kỳ sự liên doanh, hợp danh, quan hệ lao động, hay quan hệ đại lý nào tồn tại giữa bạn, Công ty hay bất kỳ bên cung cấp bên thứ ba nào được tạo thành từ Các Điều khoản và Điều kiện này hay từ việc sử dụng Dịch vụ. Nếu bất kỳ điều khoản nào của Các Điều khoản và Điều kiện bị coi là không hợp lệ hoặc không thể thi hành, thì điều khoản đó sẽ bị xóa bỏ và các điều khoản còn lại sẽ được thi hành trong phạm vi mức tối đa theo luật pháp. Việc này cũng áp dụng, không giới hạn, đối với các pháp luật áp dụng và quyền tài phán như nêu trên.

Việc Công ty không thể thi hành bất kỳ quyền hay điều khoản nào của Các Điều khoản và Điều kiện không cấu thành sự từ bỏ quyền hay điều khoản đó trừ khi được Công ty thừa nhận và chấp thuận dưới dạng văn bản. Các Điều khoản và Điều kiện bao gồm toàn bộ thỏa thuận giữa bạn và Công ty và thay thế tất cả các đàm phán hoặc thảo luận trước đây, bằng văn bản hoặc bằng lời nói (nếu có) giữa các bên liên quan đến các vấn đề trong tài liệu này.

Bạn bằng Hợp đồng này đồng ý rằng Công ty có quyền chấm dứt Hợp đồng này tại bất kỳ thời điểm nào bằng cách gửi thông báo trước ba (3) ngày cho bạn mà không cần đưa ra bất kỳ lý do nào. Bất kể những nội dung quy định trong Hợp đồng này hoặc bất kỳ quy định nào trái ngược, Công ty có quyền chấm dứt Hợp đồng này ngay lập tức trong trường hợp bạn bị phát hiện đã vi phạm bất kỳ điều khoản nào nêu trong Hợp đồng này. Để tránh hiểu nhầm, việc chấm dứt Hợp đồng này không đòi hỏi Công ty phải bồi thường, bồi hoàn hoặc chi trả bất kỳ phí tổn nào mà bạn phải chịu, bao gồm nhưng không giới hạn khoản tiền mà Công ty giữ lại hoặc bất kỳ khoản tiền nào đã nộp cho Công ty trong quá trình thực hiện nghĩa vụ của bạn theo Hợp đồng này.

Chi tiết xem tại đây: Bộ quy tắc ứng xử 88GO Partners