fbpx

Giải pháp đặt xe sân bay mùa Tết Nguyên Đán 2021

Tết đến là lúc mọi người cùng gác lại công việc, về quê ăn Tết cùng gia đình. Gần đây mỗi dịp Tết là sân bay đều đông kín người và việc di chuyển khó khan. Cùng với đó là bắt xe sân bay di chuyển càng khó hơn. Vậy đặt xe sân bay Nội Bài tiết kiệm chi phí thì thuê ở đâu?

Đặt xe sân bay Nội Bài về Tết

Bạn cần chủ động thời gian đặt xe sân bay mùa Tết vì sẽ gặp nhiêu tình trạng hết xe. Hoặc bị hét giá cao do tình trạng thiếu xe.

Với các hình thức thuê xe sân bay truyền thống. Khách hàng thường phải đối mặt với tình trạng dịch vụ chưa thực sự tốt, giá xe mập mờ, bớt xén. Đặc biệt giá xe trong mùa Tết tang cao đột biến. Điều này khiến không ít khách hàng cảm thấy không hài lòng . Và đánh giá những thang điểm rất thấp cho bên dịch vụ.

Thực tế đó cho thấy, khi sử dụng dịch vụ thuê xe sân bay truyền thống khách hàng không thể chủ động về giá. Khách hàng thường chỉ biết về chất lượng dịch vụ của nhà xe khi đã gọi xe.

Giải pháp đặt xe sân bay mùa Tết Nguyên Đán 2021
Giải pháp đặt xe sân bay mùa Tết Nguyên Đán 2021

Thuê xe sân bay Nội Bài tiết kiệm chi phí, giá cả rõ ràng

Việc thuê xe có thể chủ động về thời gian và tiết kiệm chi phí là điều mà rất nhiều người muốn. Vậy thì bạn hãy tải ngay ứng dụng 88GO. Và chọn dịch vụ đặt xe đi sân bay ngay thôi. Ứng dụng 88GO sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thuê xe sân bay nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Đến với dịch vụ đặt xe sân bay qua 88GO bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt. Thay vì bị động như trước kia thì nay bạn được chủ động trong mọi quá trình. Từ việc đặt xe, lựa chọn mức giá, chọn nhà xe bạn đều được toàn quyền lựa chọn.

88GO là ứng dụng công nghệ đặt xe thông minh. Dựa trên sự kết nối giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ và khách hàng. Với công nghệ tiên tiến. Ứng dụng đã giúp khách hàng nhanh chóng tìm kiếm được các nhà xe phù hợp với yêu cầu.

88GO phát triển hệ thống với sự ủng hộ của các nhà xe uy tín và các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ. Hiện ứng dụng đã kết nối hơn 2000 nhà xe lớn nhất miền Bắc.

Điều gây bất ngờ thú vị nhất ở 88GO đó là ứng dụng đã xây dựng cơ chế giá mới. Đảm bảo quyền lợi giữa nhà xe và khách hàng. Theo đó, 88GO sẽ quy định mức giá sàn chung. Mỗi nhà xe cần đưa ra mức giá của đơn vị mình. Dựa trên bảng giá đó, 88GO sẽ giúp bạn nhanh chóng kết nối với những nhà xe phù hợp với yêu cầu của bạn.

Ứng dụng đặt xe 88GO – cung cấp dịch vụ thuê xe sân bay mọi thời điểm

Mỗi khi khách hàng có nhu cầu đặt thuê xe sân bay, khách hàng chỉ cần nêu ra các yêu cầu cơ bản. 88GO sẽ giúp bạn đề xuất các hãng xe, nhà xe phù hợp. Để thu hút đông đảo khách hàng sử dụng dịch vụ của mình, các nhà xe đã đưa ra các chương trình khuyến mãi, đưa ra mức giá rẻ nhất để cạnh tranh. Và người được hưởng dịch vụ tốt, giá rẻ chính là khách hàng.

Ứng dụng thông minh này giúp bạn không cần phải mất thời gian gọi điện cho tổng đài. Hay lo lắng giờ khuya tình trạng không có ai trực tổng đài, không thể gọi xe vào ban đêm hay sáng sớm. 88GO là ứng dụng trực tuyến, không cần phải gọi cho bất cứ ai. Bạn sẽ đặt xe và chọn xe trực tiếp trên App ứng dụng 88GO.

Đặt xe qua 88GO thì chỉ cần bạn gọi là có, ứng dụng sẽ mang đến cho bạn số lượng xe và thời gian không giới hạn. Bạn được đưa đón tận nơi trong mọi thời gian, điều kiện thời tiết.

Trên hết, điều mà 88GO mang đến cho khách hàng là sự an tâm về các dịch vụ đặt xe. Bạn an tâm có thể đặt xe nhanh chóng, an tâm bởi các nhà xe chuyên nghiệp và an tâm bởi được đảm bảo an toàn trên mỗi chuyến đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *