fbpx

Hơn 500 nhà xe, công ty vận tải “liên thủ” cùng phục vụ khách hàng trên ứng dụng đặt xe đường dài 88GO

Nếu như trước đó Grab và Uber hay gần đây nhất là Goviet đều là những tập đoàn nước ngoài. Khi tiến vào Việt Nam liền “cắn” ngay miếng bánh thị trường đặt xe lộ trình ngắn. Thì một starup Việt Nam với cái tên khá độc đáo, đầy khí thế là 88GO đã không ngần ngại tiến thân vào thị trường với nhóm khách hàng phục vụ là khách đường dài.

Bạn thắc mắc, 88GO là gì, có phải là một tổ chức tương tự Uber và Grab?

Tiêu đề bài viết đã hé lộ 50% câu chuyện. Là một ứng dụng đặt xe thông minh, 88GO cho phép người dùng đặt xe thuận tiện. Chỉ sau vài thao tác đơn giản ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc.

Chỉ với  đúng 4 thao tác đơn giản:

  • Tải ứng dụng
  • Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi
  • Tìm kiếm xe du lịch với giá rẻ nhất
  • Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình một các thư thái.

 

Điều gì làm nên sự khách biệt của ứng dụng đặt xe đường dài 88GO?

500 nhà xe “liên thủ”

Thời gian hình thành mạng lưới không phải quá dài nhưng với những chính sách tốt dành cho các nhà xe, Let’s Gooo đã thu hút hơn 500 nhà xe trên cả nước tham gia vào hệ thống cung cấp dịch vụ của mình. Đây là một con số không hề nhỏ đồng thời cũng thể hiện sự đầu tư của 88GO cho dịch vụ và sự tiện ích dành cho khách hàng.

Nhà xe đối tác 88go- ứng dụng đặt xe đường dài
Nhà xe đối tác 88go- ứng dụng đặt xe đường dài

Chính sách tốt, đi kèm với những yêu cầu về chất lượng xe để phục vụ khách hàng tốt nhất. Từ giờ bạn có thể nói lời tạm biệt với những chiếc xe chợ ọp ẹp, không đảm bảo an toàn. Hay phải hò hét bắt khách dọc đường, đứng hàng tiếng đồng hồ trên những chiếc xe quá tải chạy chui. Hoặc mòn mỏi chờ đợi các tuyến xe liên tỉnh, chạy tuyến cố định. Hệ thống xe của 88GO có đa dạng các loại xe. Bạn có thể lựa chọn từ 500 nhà xe: Xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 29 chỗ, xe 35 chỗ hay thâm chí xe 45 chỗ. Hoặc tận hưởng sự sang chảnh của dịch vụ đặt xe Dcar Limousine. Đặt xe cùng 88GO rất thích hợp cho những chuyến du lịch cùng bạn bè, người thân.

Dễ dàng đặt xe

Bạn đều có thể dễ dàng đặt xe đường dài đến địa điểm bất kỳ mà bạn mong muốn. Dù là vài chục kilomet hay thậm chí là hàng ngàn kilomet. 500 nhà xe phân phối khắp miền Bắc, chỉ đặt xe 5 phút, xe dịch vụ đên đón tận nhà. Bạn thoải mái thời gian chuẩn bị, không lo nhỡ xe, cũng không phải chờ đợi khi có việc gâp cần đi. Bên cạnh chất lượng xe dịch vụ thì phương châm tạo sự thuận tiện cho khách hàng được 88GO đặt lên hàng đầu. Chính vì thế dù bạn ở đâu, thành thị hay vùng nông thôn, nếu muốn đặt xe đường dài, hãy nhớ ngay đến Let’ go vì đó là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

4 dịch vụ đặt xe giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn

Nếu bạn muốn đặt xe đi sân bay, chọn xe nào trong hàng tá những loại xe hiện tại? Đặt xe nào để đưa người thân đi du lịch cho tiết kiệm chi phí? Nhu cầu của bạn chỉ là đi một chiều từ Hà Nội vào Đà Nẵng để nghỉ dưỡng? Loại xe nào giá tốt nhất?

Để đáp ứng nhu cầu phong phú của khách đường dài, 88GO hình thành 4 nhóm dịch vụ đặt xe tiện ích. Điều này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Cụ thể bao gồm: xe du lịch, xe đi chung; xe sân bay; xe một chiều. 

Ưu điểm chung khi đặt xe là bạn có thể tự lựa chọn chiếc xe mà mình muốn đi. Bạn xem được hình ảnh xe, hình ảnh bác tài đồng hành cùng bạn. Rồi từ đó lựa chọn được chiếc xe ưng ý với mức giá hợp túi tiền.

 

Ứng dụng Việt cho việc di chuyển đường dài ở Việt Nam dễ dàng hơn bao giờ hết!

Trong tương lai gần, không chỉ dừng lại ở con số 500. 88GO sẽ đưa con số nhà xe đối tác lên tới hàng ngàn để đáp ứng nhu cầu đặt xe đường dài đa dạng cho người VIệt.

Ước mơ về việc đặt xe trong 5 phút, book xe mọi lúc mọi nơi, đưa đón tận nhà đã nằm ngay trên tay bạn. Cài đặt ứng dụng ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ hoàn hảo. Hoặc đăng ký trở thành đối tác tin cậy trong hơn 500 nhà xe của 88GO. Bạn còn chờ gì nữa!
 
Sau khi đăng ký online, đôí tác hãy đến trực tiếp văn phòng của 88GO để hoàn thành đăng ký và kích hoạt tài khoản nhé. Địa chỉ văn phòng tại số 6, C4, Lô 2 KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *