fbpx

Kết nối API booking nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng

API là các phương thức, giao thức kết nối với các thư viện và ứng dụng khác. API giúp trao đổi dữ liệu giữa các ứng dụng với nhau.

Kết nối API booking 88GO

API booking của 88GO là phương thức cho phép các ứng dụng, nền tảng, website khác có thể giao tiếp, trao đổi dữ liệu qua lại với hệ thống của 88GO. Mục đích để xử lý booking các chuyến đi của khách hàng đặt chuyến trên hệ thống của bạn dựa trên vận hành trên nền tảng xử lý của 88GO.

Link API booking: https://developers.88go.vn/

Sàn giao dịch của 88GO xử lý tất cả các nhu cầu cho thuê xe từ 4-45 chỗ khi bạn kết nối API với hệ thống của 88GO. Sau khi kết nối, tất cả các lệnh booking từ hệ thống của bạn sẽ được tự động đẩy lên sàn của 88GO. Và sẽ được xử lý để phục vụ khách hàng của bạn.

Kết nối API booking nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng

Những đơn vị nào nên kết nối API booking 88GO?

Phòng vé cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay? Hay cung cấp dịch vụ tour du lịch? Bạn là đơn vị khách sạn nhà hàng? Hay đơn vị OTA-OA-TA? Chỉ cần khách hàng của bạn có nhu cầu đặt xe du lịch, xe sân bay, xe liên tỉnh… Bạn hoàn toàn có thể kết nối API booking 88GO.

Lợi ích khi kết nối API booking của 88GO

Tăng thêm dịch vụ hỗ trợ khách hàng của doanh nghiệp.

API tại 88GO cho phép đối tác quản lý thuê xe trực diện, minh bạch.

Đối tác/ khách hàng không cần gọi điện hay thực hiện việc đặt thuê xe theo phương thức truyền thống. Đối tác/ khách hàng chỉ cần đặt xe trên chính nền tảng của đơn vị mình. Lập tức API sẽ đồng bộ dữ liệu sang hệ thống quản lý của 88GO.

API cập nhập tức thì trạng thái chuyến đi hay thay đổi trên hệ thống quản lý của doanh nghiệp

Tất cả những thay đổi, cập nhập của chuyến đi sẽ được cập nhập ngay lập tức. Được API ghi nhận và truyền thông tin đến hệ thống quản lý của 88GO.

API giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho đối tác

API giúp đối tác tiết kiệm nguồn lực trong việc đặt xe, tra cứu công nợ, theo dõi chuyến đi…

Cách thức kết nối

Đăng ký trở thành đối tác kết nối của 88GO theo link: https://88go.vn/doi-tac-doanh-nghiep.html hoặc liên hệ với tổng đài 19007090.  88GO sẽ thu thập thông tin từ doanh nghiệp và phản hồi trong việc kết nối API dựa trên sự phù hợp.

Đưa ra phương án và thực hiện kết nối API giữa hai hệ thống.Theo dõi và thu thập kết quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *