fbpx

Lần đầu tiên trên thị trường: “Sắp ra mắt” tính năng 1-1 dành cho tài xế trên app 88GO Partners

Ứng dụng đặt xe đường dài 88GO đã ra đời và phát triển được 1 năm. Tính năng chính của ứng dụng là kết nối trực tiếp tài xế và khách hàng. Dịch vụ cung cấp bao gồm các loại hình xe sân bay, xe du lịch, xe đi liên tỉnh miền Bắc. Các đối tác của 88GO bao gồm các dòng xe ô tô 4, 7, 16, 29, 35, 45 chỗ.

Phát triển tính năng 1-1 lần đầu tiên trên app 88GO Partners dành cho tài xế

Trải qua thời gian phát triển dưới sự ủng hộ của khách hàng và đối tác. 88GO đã phát triển tính năng mới dành cho app tài xế 88GO Partners. Với giao diện hiện đại, nhiều tính năng mới hứa hẹn mang tới cho đối tác những trải nghiệm tối ưu nhất.

Ứng dụng được nâng cấp lên một phiên bản mới với giao diện hoàn toàn mới. Tốc độ xử lý được nâng cấp nhanh chóng và mượt mà hơn. Ngoài ra, các tính năng chính trên ứng dụng được sắp xếp khoa học, trực quan. Mục đích nhằm mang tới sự thuận tiện tối đa cho đối tác khi sử dụng. 

App thừa kế một số tính năng trước đó của app 88GO Partners và phát triển thêm tính năng mới. Quản lý chuyến đi và doanh thu dễ dàng hơn. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh và cài đặt app 88GO Partners.

App 88GO Partners dành cho tài xế cập nhật tính năng 1-1 sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Đây là ứng dụng đầu tiên trên thị trường có tính năng sàn giao dịch dành cho tài xế 1-1 kết nối tài xế không giới hạntự động điều chuyến.

"Sắp ra mắt" tính năng mới App 1-1 dành cho tài xế
Sắp ra mắt tính năng 1-1 trên app 88GO Partners dành cho tài xế

Cùng điểm qua những lợi ích dành cho tài xế khi sử dụng app 88GO Partners cập nhật thêm tính năng 1-1:

Được phát triển dựa trên cơ sở 88GO Partners trước đó với công dụng chính là nhận chuyến từ khách hàng. Là những chuyến đi khách hàng đặt trên hệ thống 88GO và lập tức được đẩy về cho đối tác.

Khác với ứng dụng 88GO Partners cũ là khách hàng chỉ đến từ hệ thống, thì app được cải tiến sẽ đem tới 3 nguồn khách hàng cho đối tác.

  • Khách đặt chuyến từ hệ thống 88GO
  • Khách từ đối tác tài xế đẩy chuyến
  • Chuyến từ các đối tác sale, khách sạn, du lịch..

Tính năng 1-1 của app 88GO Partners sẽ giúp tài xế được dễ dàng thực hiện trao đổi chuyến với các tài xế khác trên cộng đồng không giới hạn thành viên ( theo quy tắc bắn 01 chuyến, nhận 01 chuyến như trên các room 1-1 trên Zalo), tự động điều chuyến, tự động quản lý chuyến và ví tiền. Cụ thể như sau:

Sàn giao dịch: hiển thị thông tin chuyến đang có trên sàn và chờ đối tác tài xế nhận chuyến.

Sàn giao dịch app 1-1
Sàn giao dịch app 1-1

Quản lý chuyến: tại 88GO Partners, hệ thống tự động giúp bạn quản lý chuyến đi dễ dàng hơn. Những chuyến đã nhận, chuyến đi và những chuyến cần đẩy cho đối tác tài xế khác. Bên cạnh đó, đối tác có thể tạo chuyến đi có sẵn để lên lịch chạy chuyến hoặc đẩy cho đối tác khác.

quản lý chuyến đi tại app 1-1
Quản lý chuyến đi tại app 88GO Partners

Điều hướng chuyến đi: sự phát triển tính năng 1-1 ngoài việc có thể nhận chuyến dễ dàng hơn thì đối tác có thể đẩy chuyến và điều hướng chuyến. Đây là những chức năng thông minh không thể bỏ qua được khi sử dụng app 88GO Partners. 

điều hướng chuyến đi tại app 1-1
Điều hướng chuyến đi tại app 1-1

Ngoài ra, 88GO Partners như một cuốn sổ tay thông minh giúp quản lý chuyến đi, doanh thu của đối tác chính xác và hiệu quả nhất. Tại ứng dụng sẽ có phần ví 88GO để lưu lại số tiền giao dịch cho chuyến đi. Bạn có thể thực hiện thao tác nạp tiền hoặc rút tiền từ ví 88GO thật dễ dàng.

ví 88go
Ví 88go

Và còn nhiều tính năng thông minh mới dành cho đối tác tài xế. Đừng bỏ lỡ ứng dụng dành cho tài xế sẽ ra mắt vào ngày 18/9/2019. Cùng thử trải nghiệm ngay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *