fbpx

Những cách di chuyển từ sân bay Nội Bài về Hà Nội

Để di chuyển từ sân bay Nội Bài về Hà Nội chúng ta có rất nhiều cách. Tuy nhiên để lựa chọn phương tiện xe sân bay Nội Bài nào tối ưu nhất thì không hề đơn giản. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những cách di chuyển từ sân bay Nội Bài về Hà Nội thông dụng nhất mà khách hàng thường lựa chọn.

Những cách di chuyển từ sân bay Nội Bài về Hà Nội
Những cách di chuyển từ sân bay Nội Bài về Hà Nội

1. Di chuyển bằng xe buýt

Việc di chuyển bằng xe buýt công cộng giúp tiết kiệm chi phí cho bạn. Tuy nhiên di chuyển bằng xe buýt tiêu tốn khá nhiều thời gian của bạn. Nếu bạn có thời gian và đặt vấn đề chi phí lên hàng đầu. Tùy địa điểm bạn muốn đến mà bạn có thể sử dụng các tuyến xe bus sau:

– Tuyến NB01 (05 xe) đi từ Sân bay Nội Bài đến phố Đào Tấn : 75 phút/chuyến

Lộ trình: Sân bay Nội Bài (Nhà ga T2) – Nhà ga T1 – Võ Văn Kiệt – Võ Nguyên Giáp – Cầu Nhật Tân – Nam Nhật Tân – Xuân La – Lạc Long Quân – Bưởi – Đào Tấn (cạnh khách sạn Daewoo).

– Tuyến NB02 (06 xe) đi từ Sân bay Nội Bài (Nhà ga T2) – Times City : 90 phút/chuyến

Lộ trình: Nội Bài (Nhà ga T2) – Nhà ga T1- Võ Văn Kiệt – Võ Nguyên Giáp – Đường 5 kéo dài – Cầu Đông Trù – Nguyễn Văn Cừ – Cầu Chương Dương – Trần Quang Khải – Trần Khánh Dư – Nguyễn Khoái – Minh Khai – KĐT Times City.

– Tuyến NB03 (07 xe) đi từ Sân bay Nội Bài đến BX Nước ngầm:  105 phút/chuyến

Lộ trình: Sân bay Nội Bài (Nhà ga T2) – Nhà ga T1 – Võ Nguyên Giáp – đường 6km (Hải Bối) – Cầu Thăng Long – Phạm Văn Đồng – Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển – Nghiêm Xuân Yêm – Nguyễn Hữu Thọ (Linh Đàm) – Giải Phóng – BX Nước ngầm.

Những cách di chuyển từ Hà Nội đến sân bay Nội Bài

2. Di chuyển bằng Taxi

Đi bằng taxi giá hơi cao nhưng khá tiện lợi. Đa số hành khách xuống sân bay với toàn đồ đạc lỉnh kỉnh. Nên khi đáp xuống sân bay là gọi ngay taxi đến đón. Hiện nay, taxi sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội khoảng 350.000 đồng – 450.000 đồng. Tùy điểm mà bạn muốn đến ở đâu trong thành phố. Một số cách đi ghép hay các hãng taxi tư nhân khác nhằm giảm chi phí cho mỗi chuyến đi thì giá mỗi tuyến cũng khoảng từ 150.000 đồng đến 250.000 đồng.

Tuy nhiên các hãng taxi thường không phục vụ 24/24 và có sẵn mọi lúc ở nhà ga. Các xe taxi được sắp xếp chờ khách ngay tại tầng 1. Khu vực công cộng ga đến Nhà ga T1 và T2.

3.  Dịch vụ xe cá nhân

Tại khu vực sảnh sau khi rời khỏi nhà ga sân bay Nội Bài. Bạn sẽ nhận được khá nhiều lời mời chào từ các tài xế có xe ô tô cá nhân. Bởi vậy họ sẽ đưa dịch vụ đưa khách đến sân bay (vì chiều về sẽ có xe trống). Theo một số phản ánh của khách hàng thì dịch vụ này có giá phải chăng hơn so với taxi thường. Ngoài ra bạn cũng có thể mặc cả để được hưởng mức giá lợi hơn cho mình. Tuy nhiên cũng có mặt hạn chế, nếu di chuyển bằng phương tiện này lúc nửa đêm thì lại sợ bị chém giá. Hay trộm cướp tài sản …

4. Di chuyển bằng xe đưa đón sân bay

Di chuyển bằng xe đưa đón sân bay tại địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn bởi:

Đặt xe 24/7 – Sẵn sàng cho cả những chuyến bay đêm

Ứng dụng 88GO sẽ kết nối bạn với +2000 tài xế hoặc nhà cung cấp xe. Giúp khách hàng chủ động đặt trước xe đón sân bay Nội Bài. Khách hàng có thể chủ động đặt xe trước nhiều ngày hoặc gọi xe trước vài tiếng. Các đối tác của 88GO luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Khác với việc đặt xe taxi qua các đơn vị cung cấp truyền thống. Hoặc một số ứng dụng thông thường khác có nhiều mặt hạn chế, Ứng dụng 88GO luôn đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Xử lý tự động 24/7, sẵn sàng phục vụ bạn cả những chuyến bay đêm muộn hay sáng sớm từ 0h đến 5h sáng.

Đặt thuê xe sân bay cùng 88GO- ứng dụng đặt xe đường dài ô tô 4-45 chỗ
Đặt thuê xe sân bay cùng 88GO- ứng dụng đặt xe đường dài ô tô 4-45 chỗ

Đặt xe đón sân bay Nội Bài đúng giờ, với chi phí rẻ hơn tới 30%

88GO cho phép khách hàng biết trước khoảng giá cho chuyến đi của mình theo giá chung của thị trường. Đồng thời ứng dụng giúp cho tài xế hay nhà cung cấp chủ động chào giá một cách công khai, minh bạch trước khi nhận chuyến.

Sau khi truy cập ứng dụng 88GO và điền đầy đủ thông tin cá nhân. Khách hàng được kết nối trực tiếp với đối tác cung cấp xe nên có thể đặt xe đi sân bay rẻ hơn bình thường tới 30%. Như các chuyến đi từ Nội Bài về trung tâm thành phố Hà Nội chỉ từ 150,000đ.

Thuê xe Nội Bài Hà Nội tại 88GO chủ động thời gian, gọi là có !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *