fbpx

Ra mắt sàn giao dịch 1-1 kết nối tài xế tự động không giới hạn

Sau một thời gian phát triển từ ứng dụng 88GO Parnters, Công ty Letsgo đã cho ra mắt  tính năng mới vào ngày 10/9/2019. Đây là nơi kết nối tài xế tự động giúp tăng chuyến, tăng doanh thu và trao đổi lịch. 

Tăng kết nối – tăng doanh thu cho tài xế

Ứng dụng là nơi kết nối tự động giữa các tài xế và hệ thống 88GO. Các chuyến đi sẽ được đẩy từ hệ thống 88GO và từ các chuyển đẩy của đối tác tài xế. Đối tác tham gia hệ thống sẽ vừa được nhận lịch, vừa được đẩy lịch và ghi chú lại lịch chạy của xe, rút tiền và nạp tiền vào ví 88GO. Vậy app 88GO Partners được phát triển tính năng mới hoạt động như thế nào?

Bạn thấy chuyến đi trên sàn giao dịch phù hợp với bạn? Thực hiện nhận chuyến đi ngay.

Hay bạn có chuyến cần chạy vào ngày mai nhưng có việc gấp không thực hiện được. Sau khi đẩy chuyến lên sàn giao dịch, bạn sẽ nhận được 1 điểm cộng vào tài khoản và số tiền chênh lệch bạn vừa “ bán chuyến”.

Bạn rảnh lịch chạy xe vào giờ này, ngày này? Chỉ cần đưa thông tin lên, hệ thống sẽ tự động cung cấp 1 lịch chuyến đi phù hợp và việc của bạn chỉ việc nhận chuyến và thực hiện thôi. 

Ra mắt sàn giao dịch 1-1 kết nối tài xế tự động không giới hạn
Ra mắt sàn giao dịch 1-1 kết nối tài xế tự động không giới hạn

Phát triển tính năng mới của 88GO Partners

  • Kết nối không giới hạn

Ứng dụng không giới hạn thành viên tham gia. Không như những group trên zalo hay facebook đều giới hạn số lượng tài xế tham gia. Nhóm trong Zalo chỉ tối đa được 500 người tham gia. 88GO Partners là sân chơi mở dành cho tài xế và không giới hạn số lượng người tham gia.

  • Tự động điều hướng

Đây là một tính năng thông minh của app 88GO Partners  đem đến cho đối tác. Hệ thống sẽ tự động điều hướng chuyến đi cho những lệnh điều hướng của đối tác. Giảm tỷ lệ trống lịch của đối tác, tăng doanh thu.

  • Tự động tính toán tài chính

Không như các nhóm tự tạo cần phải có kế toán ghi chép, tính toán các thông tin nhận chuyến, đẩy chuyến hay doanh thu. App 88GO Partners tự động tính toán điểm cho đối tác, doanh thu từ các chuyến đã thực hiện của đối tác. Đó chính là tự động hóa mà không cần sự can thiệp của con người. Đối tác có thể quản lý sát sao ngay tại tài khoản trên app. Do đó, đối tác không phải lo tới vấn đề phải trả phí cho kế toán.

Chức năng chính của app 88GO Partners

App được thực hiện hoàn toàn tự động kết nối giữa hệ thống 88GO với các tài xế. Trên app đối tác được thực hiện các chức năng chính là nhận chuyến, đẩy chuyến, tạo chuyến, chạy chuyến, hủy chuyến. Ngoài ra, đối tác sẽ được rút tiền và nạp tiền từ ví 88GO.

Sàn giao dịch 1-1

Tại đây, đối tác sẽ thấy được những thông tin chuyến đi đang chờ tài xế nhận, những chuyến đi đã được nhận. Thông tin chuyến đi bao gồm: điểm đi, điểm đón, thời gian đi và giá tiền cho chuyên đi. Đối tác có thể thao thác nhận chuyến tại sàn giao dịch nếu đủ điều kiện.

Quản lý chuyến đi

Đây chính là chức năng giúp tài xế quản lý chuyến đi của mình. Không cần phải bút vở lằng nhằng, ghi chép lại những lịch chạy xe. Ứng dụng cung cấp chức năng giúp tài xế quản lý chuyến đi đơn giản, dễ dàng. Những thao tác mà đối tác thực hiện quản lý chuyến bao gồm:

Đối tác nhận chuyến: các chuyến đi sẽ được hiển thị trên sàn giao dịch của app 88GO Partners. Nếu thấy chuyến đi đó phù hợp thì đối tác có thể thực hiện lệnh nhận chuyến và bị trừ 1 điểm. Điều kiện nhận chuyến là số điểm của đối tác phải >1.

Đối tác tạo chuyến: đối tác tạo chuyến đi đã có lịch sẵn lên hệ thống để note lại lịch trình đi, giúp quản lý chuyến đi dễ dàng hơn. Ngoài ra, những chuyến đã có lịch nhưng không thể thực hiện được thì đối tác có thể thực hiện thao tác đẩy chuyến cho đối tác khác. 

Đối tác đẩy chuyến: đối tác được quyền đẩy những chuyến đã nhận từ hệ thống hoặc những chuyến tự tạo của đối tác. Khi đẩy chuyến đối tác sẽ được cộng điểm và nhận phần giá chênh lệch của chuyến đi đó. Đối tác chỉ được đẩy chuyến trước 2 tiếng so với thời gian khởi hành của chuyến đi đó. Sau 2 tiếng, đối tác bắt buộc phải thực hiện chuyến hoặc hủy chuyến.

Đối tác hủy chuyến: những chuyến đi không thể thực hiện được sau 2 tiếng trước thời gian khơi hành, bắt buộc đối tác phải hủy chuyến. Khi đó đối tác sẽ bị trừ 10 điểm.

Tạo điều hướng chuyến đi

Tại chức năng này, ứng dụng hiển thị số điểm mà đối tác đang có và số lần điều hướng khả dụng. Đây chính là những lịch xe chạy trống của đối tác. Khi phải có lịch đón khách tại Bắc Ninh về Hà Nội, sẽ có quãng đường xe chạy từ Hà Nội về Bắc Ninh bị trống lịch. Khi đó đối tác nhập thời gian đi, tuyến đường đi vào lệnh điều hướng. Hệ thống sẽ tìm chuyến đi thích hợp với lịch trống của đối tác. 

Ví 88GO

Ví 88GO hiển thị số tiền giao dịch nạp tiền, rút tiền và trừ tiền của tài khoản đối tác. Khi nhận chuyến, sẽ có một phần tiền chênh lệch của chuyến đi mà đối đẩy chuyến đề xuất. Trong ví của đối tác nhận phải có số tiền lớn hơn số tiền chênh lệch đó thì mới được nhận chuyến.

Khi đối tác thực hiện lệnh nhận chuyến, hệ thống tự động trừ số tiền đó trong ví 88Go của đối tác và chuyển sang ví của đối tác đẩy chuyến.

Đối tác có thể nạp tiền vào ví 88GO để nhận chuyến. Ngoài ra, khi có nhu cầu đối tác có thể rút tiền từ ví 88GO.

Mục Menu

Phần Menu chính là nơi lưu trữ thông tin tài khoản của đối tác. Khi cần thay đổi đối tác có thể chỉnh sửa tài khoản tại đây. Ngoài ra, đối tác nên đọc rõ phần “ điều khoản” để hiểu rõ và sử dụng ứng dụng tốt nhất.

Link tải app 88GO Partners dành cho đối tác:

– CH Play: https://bit.ly/2Jmjop8
– App Store: https://apple.co/2Lo7r3c

Xem thêm: hướng dẫn sử dụng tính năng mới tại app 88GO Partners

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *