fbpx

“Săn ưu đãi” mỗi ngày cùng ứng dụng đặt xe 88GO

Ứng dụng đặt xe công nghệ đã mở ra những bước phát triển của ngành giao thông vận tải đường dài. Trong thời đại 4.0 thì việc ứng dụng công nghệ vào ngành vận tải là tất yếu. Đó cũng chính là lý do mà ngày càng có nhiều đơn vị ứng dụng đặt xe trực tuyến. Tuy nhiên đa phần các ứng dụng này chỉ phù hợp với quá trình di chuyển trong quãng đường ngắn. Di chuyển đường dài khách hàng thường phải ra tận bến mua vé xe. Điều này khá bất tiện và tiêu tốn thời gian của khách hàng.

Xuất phát từ mong muốn của đông đảo khách là muốn đặt xe trực tuyến đơn giản, nhất là đặt xe đường dài dễ dàng hơn. Công ty Cổ phần Công nghệ và đầu tư Letsgo Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời ứng dụng 88GO. Đây là ứng dụng đặt xe mới, hiện đại nhất hiện nay với đa dạng các loại hình dịch vụ như: đặt xe đường dài, đặt xe một chiều, đặt xe chung, đặt xe sân bay.

88GO cho phép đặt xe đơn giản qua điện thoại di động

Ngày nay, người ta có thể mua hầu hết các mặt hàng online chỉ với chiếc điện thoại di động kết nối 3G. Cuộc sống năng động, công nghệ phát triển giúp con người tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Đối với ngành vận tải thì việc ứng dụng đặt xe công nghệ cũng đang được quan tâm. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm nhiều ứng dụng đặt xe trước đó bộc lộ điểm hạn chế. Việc đặt xe đường dài khó khăn và phức tạp.

ứng dụng đặt xe, gọi xe taxi, xe đường dài 88GO

Khắc phục những nhược điểm đó, ứng dụng 88GO mang đến dịch vụ đặt xe hiện đại. Ứng dụng tích hợp nhiều tiện ích thuận tiện. Việc đặt xe đơn giản, chỉ cần bạn có chiếc điện thoại thông minh có kết nối 3G. Bạn tải app 88GO và điền một số thông tin cá nhân, sau đó check xe và lựa chọn nhà cung cấp xe tốt nhất.

Tất cả diễn ra một cách nhanh chóng chưa đầy 5 phút bạn đã thuê được chiếc xe ô tô có lái ưng ý. Hình thức đặt thuê xe online tiện lợi. Bạn có thể xem xét giá xe của hơn 500 nhà xe khác nhau. Từ đó bạn chọn đơn vị có mức giá và chất lượng phù hợp nhất.

Ứng dụng 88GO giúp bạn kết nối với hơn 500 nhà cung cấp xe hàng đầu. Đây là một ứng dụng đặt xe giá rẻ, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Săn ưu đãi mỗi ngày cùng 88GO

Bạn đã biết săn ưu đãi của 88GO? Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây để nhận được vô vàn ưu đãi của ứng dụng đặt xe 88GO nhé.

Sau khi đăng ký tài khoản thành công và đăng nhập vào ứng dụng. Bạn nên để chế độ nhận thông báo từ 88GO để cập nhật nhanh nhất các chương trình ưu đãi cũng như thông tin về chuyến đi đã đặt nhé.

Xem thêm tại đây: Hướng dẫn bật thông báo cho ứng dụng 88GO user

Nhận thông tin ưu đãi ở đâu?

"Săn ưu đãi" mỗi ngày cùng ứng dụng đặt xe 88GO

#88GO dành tặng mã ưu đãi XE88GO trị giá 50K cho chuyến đi đầu tiên.
Link tải app:
► CH play: http://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: http://bit.ly/88GOappstore

Vài thao tác đơn giản để đặt xe tại 88GO

  • Chọn dịch vụ đặt xe: xe du lịch, xe sân bay, xe liên tỉnh
  • Chọn thông tin chuyến đi: chọn tuyến đường, địa điểm đón, địa điểm trả, thời gian đi, loại xe đi.
  • Gửi thông tin đặt xe và nhận báo giá.
  • Đặt cọc chuyến đi và đợi khởi hành thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *