fbpx

Tham gia sàn giao dịch trao đổi chuyến cơ hội tăng doanh số

Sàn giao dịch trao đổi chuyến là một trong những tính năng của App 88GO Partners dành cho tài xế. Cùng với App ứng dụng cho khách hàng có nhu cầu thuê xe. 88GO Partners mang đến sàn trao đổi chuyến tự động với nhiều ưu điểm cho tất cả các đối tác. Đây là sàn giao dịch mang đến cho đối tác những trải nghiệm mới về hình thức trao đổi chuyến. Tải App ứng dụng, bạn không chỉ có lượng khách hàng ổn định mà bạn còn được hưởng rất nhiều ưu đãi từ chính các chính sách mà chúng tôi áp dụng.

Sàn giao dịch trao đổi chuyến tự động đầu tiên trên thị trường

Trước kia việc trao đổi chuyến, trao đổi khách giữa các nhà xe rất ít khi xuất hiện. Bởi các đơn vị hoạt động độc lập, không có sự kết nối để cùng phát triển. Đi theo chiều hướng khác, ứng dụng 88GO cho ra đời tính năng sàn giao dịch tài xế. Đó là sàn giao dịch giữa các đối tác của 88GO. Là nơi để tương trợ công việc và tìm kiếm khách hàng. Điểm đặc biệt là 88GO là ứng dụng công nghệ tiên tiến. Thông qua thuật toán thông minh 88GO giúp các tài xế dễ dàng mua chuyến và bán chuyến. 

Tham gia sàn giao dịch trao đổi chuyến cơ hội tăng doanh số
Tham gia sàn giao dịch trao đổi chuyến cơ hội tăng doanh số

Tất cả các tài xế bán chuyến, mua chuyến đều được bảo đảm quyền lợi bởi cơ chế chung 88GO đưa ra. Bên mua chuyến được hưởng chi phí chênh lệch, đồng thời được cộng điểm. Ngược lại bên bán sẽ nhận được các chuyến đi, có cơ hội có lượng khách thường xuyên và ổn định hơn.

Tài xế trao đổi chuyến trên sàn sẽ nhận được nhiều lợi ích, dễ dàng kết nối với nhau. Quá trình trao đổi chuyến diễn ra nhanh chóng và thuận tiện. Đặc biệt sàn giao dịch tài xế 88GO giúp nhiều nhà xe giải quyết được tình trạng vắng khách hoặc chồng chéo công việc. Số lượng tài xế tham gia sàn giao dịch chuyến tự động với mạng lưới đối tác lớn. Do đó nguồn chuyến đi/ khách hàng dồi dào. Đó cũng là nơi để các nhà xe tìm kiếm khách hàng mà không tốn kém nhiều chi phí.

Tham gia 88GO Partners – cơ hội phát triển doanh thu

88GO tạo ra sàn kết nối các nhà xe, tài xế với nhau trên tinh thần hợp tác cùng phát triển. Hiện 88GO có đến hơn 2000 đối tác là các nhà xe lớn nhất miền Bắc. Họ có số lượng khách lớn, chuyên chở nhiều chuyến đi xe sân bay, xe du lịch… Do đó, nếu tài xế tham gia vào sàn giao dịch trao đổi chuyến sẽ có cơ hội nhận nhiều hơn nữa các chuyến đi do các đơn vị này bán chuyến. Nhờ vậy mà doanh thu của chính tài xế và các nhà xe cũng tăng. Tham gia san giao dịch tài xế tự động bạn hoàn toàn yên tâm với những điều kiện có lợi cho mọi tài xế. Đảm bảo nguyên tắc uy tín, minh bạch, công khai. 

Cùng với đó, sàn giao dịch tài xế tự động giúp các nhà xe quản lý thông tin cá nhân, lịch sử giao dịch minh bạch. Quản lý chuyến đi trong tháng. Bao gồm đầy đủ các thông tin của khách hàng giao nhận, các đối tác đã chạy chuyến. Nhờ vậy mà các nhà xe có thể theo dõi lịch trình di chuyển và quản lý lịch sử chuyến đi tốt nhất. Đặc biệt bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể tài chính và thời gian cho việc quản lý.

Hiện nay, 88GO vẫn tiếp tục phát triển thêm nhiều tính năng mới. Nhằm mục đích tăng doanh thu cho các thành viên. Đồng thời đảm bảo cho các giao dịch được thuận lợi. An toàn, uy tín cho cả khách hàng lẫn đối tác. Ứng dụng ngày càng thu hút đông đảo các nhà xe, lái xe tham gia sàn giao dịch tài xế và nhận nhiều ưu đãi, quyền lợi. 

Link tải app cho đối tác tài xế:

– CH Play: https://bit.ly/2Jmjop8
– App Store: https://apple.co/2Lo7r3c

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *