fbpx

Hướng dẫn thanh toán đặt cọc tại 88GO dễ dàng hơn cùng ví MoMo

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ đặt xe. Ứng dụng đặt xe đường dài 88GO đã kết nối với Ví Momo. Nhằm giúp quá trình đặt cọc cho chuyến đi dễ dàng hơn. Hiện nay, khách hàng có thể chọn 2 hình thức đặt cọc chính là qua cổng thanh toán Onepay. Hoặc thanh toán bằng ví Momo. Quý khách chọn lựa cách thanh toán phù hợp nhất nhé.

Tại sao 88GO chọn thanh toán bằng Momo?

Ví điện tử Momo là ứng dụng tài chính cho phép chuyển nhận tiền và thanh toán nhanh, dễ dùng, an toàn tuyệt đối.  Ví điện tử MoMo là một trong số ít ứng dụng trung gian thanh toán ở Việt Nam đạt chứng nhận bảo mật quốc tế PCI DSS ở cấp độ nhà cung cấp dịch vụ. Đây là tiêu chuẩn bảo mật có yêu cầu khắt khe nhất trong ngành thanh toán, có giá trị trên toàn cầu.

Chính vì vậy, khách hàng của 88GO hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thanh toán đặt cọc này. Ngoài ra, mọi thanh toán đặt cọc cho chuyến đi cùng 88GO tại ví Momo sẽ không bị thu thêm bất kỳ khoản phụ phí nào của khách hàng.

Cách thanh toán đặt cọc phí chuyến đi bằng Momo

Đầu tiên, bạn cần tải app Ví Momo về máy và tạo một tài khoản tại ví Momo. Số tài khoản MoMo chính là số điện thoại bạn đã dung để đăng ký tài khoản MoMo. Mỗi tài khoản MoMo tương ứng với duy nhất 1 số điện thoại. Và mỗi số điện thoại cũng chỉ đăng ký được duy nhất 1 tài khoản MoMo.

Sau khi nhập đầy đủ thông tin cho chuyến đi, khách hàng xác nhận đặt cọc.

1, Chọn thanh toán Momo

Thanh toán đặt cọc tại 88GO dễ dàng hơn cùng ví MoMo
Thanh toán đặt cọc tại 88GO dễ dàng hơn cùng ví MoMo

2, Nhập SĐT đăng ký MoMo, xác nhận mật khẩu tài khoản MoMo.

Thanh toán đặt cọc tại 88GO dễ dàng hơn cùng ví MoMo 1

3, Xác nhận thanh toán

Thanh toán đặt cọc tại 88GO dễ dàng hơn cùng ví MoMo 2

Để thanh toán được tại ví MoMo. Trong tài khoản ví bạn cần có số dư lớn hơn hoặc bằng số tiền cần đặt cọc cho chuyến đi đó nhé.

Tải app 88GO trải nghiệm đặt xe vi vu ngay thôi.

?Link tải dành cho khách hàng:
► CH play: http://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: http://bit.ly/88GOappstore

Ứng dụng 88GO được phát triển bởi các chuyên gia công nghệ hàng đầu. Tạo ra ứng dụng thông minh, giúp bạn đặt xe một cách nhanh gọn. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh kết nối 3G và 4 bước sau là bạn có thể đặt thuê xe đi đến nơi bạn muốn.

Bước 1: Tải App 88GO và đăng nhập tài khoản

Bước 2: Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi.

Đây là những thông tin cơ bản của bạn để nhà xe tiện liên hệ, thông tin và yêu cầu thuê xe.

Bước 3: Tìm kiếm xe du lịch với giá rẻ nhất. Tiến hành xem xe, check xe trực tiếp trên ứng dụng.

Bước 4: Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình.

Chỉ vài cú nhấp chuột, vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thuê xe đi bất cứ đâu và sử dụng bất cứ dịch vụ thuê xe nào của 88GO. Thuê xe cực nhanh và cực chất, chất lượng xe đời mới, lái xe thân thiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *