fbpx

Thuê xe 4 chỗ có lái giá tốt nhất hiện nay

Thuê xe 4 chỗ để phục vụ nhu cầu đi du lịch gia đình, nhóm đã trở nên rất quen thuộc. Nếu như bạn đi du lịch theo cơ quan thì cần thuê xe nhiều chỗ ngồi thì thuê xe du lịch theo nhóm lại rất khác. Một chiếc xe 4 chỗ có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu đi lại mang đến sự chủ động cho mọi khách hàng. Vậy thuê xe ở đâu để có mức giá siêu ưu đãi cho mọi khách hàng?

Giá thuê xe 4 chỗ siêu rẻ chỉ có trên 88GO

Đã có rất nhiều khách hàng phải đối mặt với tình trạng thuê xe giá cao. Đặc biệt là vào mùa du lịch nhu cầu thuê xe ngày càng tăng. Không ít khách hàng đã mong có một dịch vụ cho thuê xe uy tín và chất lượng nhưng giá rẻ. Đó không còn là mong muốn không thể thực hiện được, 88GO đã giúp bạn hiện thực hóa điều đó. Bạn sẽ bất ngờ với giá thuê xe 4 chỗ 1 ngày cực kỳ sốc mà chỉ có duy nhất trên 88GO.

thuê xe 4 chỗ
thuê xe 4 chỗ

Đến với 88GO khách hàng sẽ được thoải mái đi du lịch, tham quan với giá dịch vụ siêu rẻ. Có được điều này là bởi 88GO đã xây dựng cơ chế cạnh tranh về giá giữa các nhà xe. Theo đó, mỗi nhà xe phải đưa ra mức giá chung cho dịch vụ của đơn vị mình. Đây là một cách để đảm bảo sự minh bạch về giá. Đồng thời cũng giúp thúc đẩy chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Bằng chính dịch vụ chuyên nghiệp và mức giá tốt nhất. Các nhà xe đã thu hút số lượng khách hàng về cho mình. Và hơn hết, khách hàng là người được tận hưởng các dịch vụ đặt xe giá tốt, dịch vụ siêu tốt.

Thuê xe 4 chỗ Hà Nội, các tỉnh thành miền Bắc uy tín

Không chỉ là đơn vị được nhắc đến bởi giá dịch vụ cho thuê xe rẻ. 88GO còn được đánh giá là ứng dụng cho thuê xe uy tín nhất hiện nay. Hiện nay 88GO đã kết nối với hơn 500 nhà xe lớn toàn miền Bắc. Các nhà xe đều là những đơn vị chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Cùng với việc phát triển chất lượng lái xe và đội ngũ tổng đài viên. 88GO còn đa dạng hóa các dòng xe. Với hơn 2000 xe các loại, mọi khách hàng có nhu cầu gọi xe có thể thoải mái chọn được dòng xe ưng ý phù hợp cho mình.

 88GO cam kết:

  • Luôn gửi đến khách hàng giá cho thuê xe công khai, đảm bảo xe đời mới, vận hành êm ái.
  • Phục vụ khách hàng tận nơi, đưa đón đúng giờ, không để khách hàng phải chờ đợi
  • Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, văn minh lịch sự, thân thiện vui vẻ hòa đồng. Thông thuộc địa hình, đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt hành trình.
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc ân cần, vui vẻ và nhiệt tình. Luôn lắng nghe và thấy hiểu mọi nhu cầu và đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.
  • Có đa dạng các dòng xe 4 chỗ sang trọng và được ưa chuộng nhất hiện nay như: Toyota Vios, Toyota Camry 2.5Q, Mercerdec E250, Nisan sunny, Toyota altis, Toyota Camry 2.4…………
  • Xe được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên theo định kỳ, theo chuẩn quốc tế. Đặc biệt là luôn kiểm tra kỹ thuật một cách cận thận trước mỗi chuyến đi.
  • Giá rẻ công khai, trọn gói, không thu thêm phụ phí

Đến với ứng dụng đặt xe 88GO, khách hàng có thể đặt xe vào mọi thời điểm, ở mọi nơi. Bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được xe ưng ý, phù hợp với nhu cầu. Đăc biệt bạn còn được lái xe hỗ trợ xách hành lý va li và tư vấn một số địa điểm du lịch quen thuộc. Chỉ cần bạn có nhu cầu gọi xe cứ liên hệ với 88GO, tất cả mọi việc đã có chúng tôi lo từ a đến z!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *