fbpx

Thuê xe 7 chỗ về Tết Nguyên Đán 2021 giá tốt nhất

Tết là thời điểm mọi người cùng nhau về quê sum họp với gia đình và người thân. Chính vì vậy, nhu cầu di chuyển tăng cao dẫn tới tình trạng hết xe hoặc bị hét giá quá cao. Thuê xe 7 chỗ trên 88GO là một trong những dịch vụ nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng 88GO lại nhanh chóng trở thành ứng dụng được yêu thích nhất.  Đảm bảo bạn sẽ có chuyến xe về Tết tốt nhất và giá ưu đãi nhất.

Chính sách dịch vụ thuê xe 7 chỗ của 88GO

Khác hẳn với việc hoạt động riêng lẻ từng nhà xe. 88GO là ứng dụng phủ sóng hoạt động trên khắp nhiều tỉnh thành. Nhờ vậy khách hàng ở tất cả các quân huyện Hà Nội và khách hàng ở tỉnh thành khác có thể gọi xe dễ dàng. Ngay cả trong giờ cao điểm hay mùa du lịch, mùa Tết. Thì bạn cũng vẫn nhận được sự phục vụ chu đáo, tận tình và nhanh chóng nhất của các nhà xe trên 88GO. Vậy ứng dụng 88Go là gì? Nó có những ưu điểm nào?

88GO không phải là một nhà xe đơn thuần mà đây là ứng dụng đặt xe hiện đại. Ứng dụng áp dụng hình thức kết nối trực tuyến giữa các nhà xe uy tín và khách hàng. Sự kết nối dựa trên sự phù hợp, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Chẳng hạn như đảm bảo yêu cầu về dòng xe, màu xe, chất lượng xe, chi phí dịch vụ… Với hơn 2000 đầu xe, luôn sẵn sàng phục vụ đảm bảo xe phục vụ dịp Tết.

Thuê xe 7 chỗ về Tết Nguyên Đán 2021 giá tốt nhất
Thuê xe 7 chỗ về Tết Nguyên Đán 2021 giá tốt nhất

Khách hàng không còn là người bị động khi thuê xe, ngược lại họ hoàn toàn chủ động khi đặt xe trên 88GO. Đây là một trong những ứng dụng hàng đầu mà ở đó khách hàng có quyền chọn lựa nhà xe, lái xe, giá xe phù hợp với nhu cầu tài chính của mình.

Thuê xe 7 chỗ về Tết giá tốt

Đối tác tài xế 88GO phủ rộng trên các tỉnh thành nên khách hàng có thể gọi xe đi bất cứ đâu. Khách hàng có thể gọi thuê xe 7 chỗ Hà Nội , thuê xe 7 chỗ Thanh Hóa, thuê xe 7 chỗ Hà Nam, thuê xe 7 chỗ Ninh Bình, thuê xe 7 chỗ Phú Thọ, thuê xe 7 chỗ Nam Định, thuê xe 7 chỗ Hải Dương, thuê xe 7 chỗ Hưng Yên… Tất cả mọi nhu cầu thuê xe từ mọi quận huyện Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc đều được đáp ứng nhanh chóng.

Giá thuê xe 7 chỗ trọn gói, đã bao gồm toàn bộ chi phí. Khách hàng không phải lo về vấn đề phụ phí hay bị đòi thêm tiền. Giá thuê xe Tốt nhất miền Bắc. Do áp dụng cơ chế lựa chọn đơn vị giá tốt nhất cho chuyến đi của bạn.  Số lượng xe lớn, hiện hơn 2000 đầu xe đủ các loại từ 4 chỗ, 7 chỗ đến 45 chỗ. Bạn muốn có dòng xe cao cấp hay thông thường đều có.

Phục vụ 24/24, bất kể ngày lễ, chủ nhật, Tết. Khách hàng có thể gọi mọi lúc mọi nơi, bất kể thời tiết mưa gió, đêm khuya, sáng sớm. Lái xe thuê xe du lịch 7 chỗ chuyên nghiệp, lịch sự, đưa đón tận nơi. Đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đặc biệt khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn trong suốt hành trình. Với đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lái xe đường dài và thông thuộc địa hình.

88GO cho thuê xe phục vụ mọi nhu cầu khác nhau. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu thuê xe thăm hỏi, du lịch, lễ hội, đưa đón sân bay, xe đường dài, xe liên tỉnh…

Tải App 88GO

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi. 88GO sẽ nhanh chóng điều xe và đưa đón bạn đến nơi bạn cần! 88GO luôn bên bạn trong mọi chuyến đi và đảm bảo an toàn cho khách hàng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *