fbpx

Ứng dụng đặt xe ô tô online nhanh chóng, đơn giản thuận tiện

Ứng dụng đặt xe ô tô online 88GO không phải là một hình thức đặt xe mới. Tuy nhiên nó vẫn được người dùng yêu thích với nhiều tiện tích. Dù hiện nay có nhiều ứng dụng đặt xe nhưng 88Go lại là ứng dụng đầu tiên phát triển dịch vụ xe đường dài.  Khách hàng khi đến với dịch vụ 88Go sẽ đặt xe ô tô nhanh chóng qua thao tác đơn giản thuận tiện.

Ứng dụng đặt xe ô tô 88GO cung cấp các dịch vụ gì?

88GO là ứng dụng đặt xe ô tô cung cấp các dịch vụ xe sân bay, xe du lịch, xe liên tỉnh. Đây là 3 mảng dịch vụ 88GO chuyên phục vụ, đáp ứng nhu cầu đặt xe nhanh chóng, thuận tiện cho mọi khách hàng.

Xe sân bay

Trong đó dịch vụ xe sân bay tại 88GO là dịch vụ xe sân bay hai chiều. Cung cấp dịch vụ xe sân bay Nội Bài cho cả chiều đi và chiều về. Phạm vi hoạt động của dịch vụ là các tỉnh thành miền Bắc. Phục vụ khách hàng có nhu cầu đi xe sân bay Nội Bài với địa điểm xuất phát là các quận huyện trong thành phố Hà Nội. Phục vụ cả khách hàng có nhu cầu thuê xe sân bay Bay Nội Bài đi tỉnh. 88GO sẵn sàng điều chuyển xe phục vụ nhu cầu xe sân bay của khách hàng trong tất cả các tỉnh thành miền Bắc, cho tuyến đi một chiều và khứ hồi.

Thuê xe du lịch giá rẻ ô tô chất lượng, gọi là có!

Xe du lịch

Thứ hai là dịch vụ thuê xe du lịch tại ứng dụng 88GO. Dịch vụ này ra đời nhằm giúp khách hàng có những chuyến du lịch an toàn và tiết kiệm nhất. Đặc biệt 88GO mang đến dịch vụ thuê xe du lịch có lái siêu nhanh, siêu rẻ. Khách hàng có nhu cầu thuê xe du lịch theo nhóm, thuê xe du lịch cho công ty chỉ cần tải ứng dụng 88GO và lựa chọn loại xe, lái xe. Đặc biệt d ịch vụ xe du lịch mà 88GO mang đến có giá rẻ, lái xe đưa đón tận nơi, đảm bảo an toàn cho hành khách. 

Xe đi tỉnh

Thứ 3 là dịch vụ xe liên tỉnh. Khách hàng có nhu cầu đi công tác, về thăm quê có thể lựa chọn dịch vụ xe liên tỉnh của 88GO. 88GO mang đến ứng dụng đặt xe ô tô đi tỉnh với các dòng xe đa dạng. Khách hàng được thoải mái lựa chọn các loại xe phù hợp từ 4 đến 45 chỗ đang có mặt trong thị trường hiện nay.

Đây là hình thức dịch vụ thuê xe ô tô đi tỉnh tới Hà Nội và ngược lại. Bạn có thể thuê xe đi 1 chiều hoặc 2 chiều tùy theo nhu cầu.

Đặt xe online đơn giản thuận tiện

88GO là ứng dụng đặt xe online hiện đại nhất hiện nay. Khách hàng được tối giản thủ tục đặt xe. Chỉ cần đưa ra thông tin cá nhân cơ bản và yêu cầu đặt xe. Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng. 88GO sẽ có thuật toán giúp bạn kết nối với những nhà xe phù hợp với yêu cầu của bạn. Nhà xe sẽ liên hệ với khách hàng qua số điện thoại cá nhân mà khách hàng đã cung cấp.

88GO được đánh giá là ứng dụng đặt xe ô tô siêu nhanh, siêu rẻ. Đây cũng là ứng dụng đặt xe 4 chỗ, 9, 16, 29, 35, 45 chỗ thuận tiện nhất hiện nay. 

Dù rằng bạn có chuyến bay lúc 3 giờ sáng thì 88GO vẫn sẵn sàng đáp ứng. 88GO sẽ điều chuyển những xe phù hợp đưa đón bạn. Hay nếu bạn muốn đặt xe du lịch số lượng lớn trên 88GO cũng rất đơn giản. Hàng loạt các dòng xe từ 4 chỗ đến 47 chỗ phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Dù bạn muốn thuê xe cao cấp hay thông thường thì 88Go cũng đáp ứng nhanh chóng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *