fbpx

Ứng dụng thuê xe đi Nam Định và các tỉnh giá rẻ

Thuê xe đi Nam Định là một trong số những nhu cầu di chuyển hiện nay. Bạn có việc gấp cần đi từ Hà Nội đến Nam Định? Nhưng tất cả các hãng xe đều hết vé. Gặp những lúc tình huống trớ trêu như thế hãy nhớ đến 88GO – ứng dụng hỗ trợ bạn tìm xe chỉ trong tích tắc. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh bạn dễ dàng truy cập ứng dụng 88GO. Sau vài thao tác là bạn đã có thể tìm thuê được xe với mức giá tốt.  Dễ dàng thuê xe vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Ứng dụng thuê xe 88GO là gì?

88GO là ứng dụng đăt xe du lịch, xe sân bay… phổ biến toàn miền Bắc. Khác với các ứng dụng gọi xe theo kiểu taxi. 88GO phục vụ nhu cầu đặt xe để đi du lịch, về quê, đi công tác, team building. Ứng dụng đặt xe 88go hiện tại kết nối hơn 500 đối tác là các công ty vận tải, nhà xe uy tín. Có thể nói, ứng dụng 88go – mô hình Airbnb” trong lĩnh vực thuê xe ô tô tại Việt Nam. Hoạt động theo mô hình “sharing economy”.

Với hơn 500 đối tác đã kết nối, ứng dụng 88go hỗ trợ trong việc tìm được xe với mức giá tốt nhất . Chỉ cần vài cú “click” trong vòng 3-5 phút là bạn có thể tìm được chiếc xe ưng ý ngay và luôn.

Ứng dụng 88GO cung cấp 3 dịch vụ chính: đặt xe du lịch, đặt xe sân bay, đặt xe một chiều. Khi muốn thuê xe bạn có thể lựa chọn hình thức đặt xe du lịch, 88Go sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn cho cuộc hành trình.

Ứng dụng thuê xe đi Nam Định và các tỉnh giá rẻ

Sứ mệnh của ứng dụng thuê xe 88GO

Nhu cầu đi lại của người Việt ngày càng tăng cao. Hiểu được những khó khăn khi lựa chọn các dịch vụ đặt xe và những lo lắng của bạn. 88GO ra đời và luôn kiên trì theo đuổi sứ mệnh làm cho mỗi chuyến đi của bạn trở thành một trải nghiệm đáng nhớ. Với sứ mệnh này, khi cần thuê xe đi Nam Định  hoặc các tỉnh với mức giá rẻ hãy sử dụng ngay 88go.

Lợi ích khi thuê xe tại 88GO

Lựa chọn ứng dụng 88go cho việc thuê xe đi Nam Định đem đến cho bạn nhiều lợi ích như:

  • 88GO cho phép người dùng biết trước khoảng giá cho chuyến đi của mình theo giá chung của thị trường.
  • Tiết kiệm chi phí:  88GO đã giúp bạn kết nối với hơn 500 nhà cung cấp dịch vụ, nhà xe… Từ đó giúp bạn chọn là nhà cung cấp giá tốt nhất.
  • Khi muốn thuê xe  bạn sẽ có những yêu cầu đi kèm như: số chỗ, lọai xe… 88GO sẽ đáp ứng toàn bộ những yêu cầu khắt khe nhất của bạn về chủng loại. Hay mẫu mã xe nhờ mạng lưới hàng nghìn xe ô tô từ 4 đến 45 chỗ
  • Khi bạn lựa chọn 88go là ứng dụng hỗ trợ bạn trong việc thuê xe chúng tôi sẽ làm cho mỗi chuyến đi của bạn trở thành một trải nghiệm đáng nhớ.
  • Ngoài ra, ứng dụng 88go hiện đang cung cấp giá rẻ nhất thị trường trong việc đặt xe du lịch. Hệ thống đối tác rộng lớn giúp cho bạn dễ dàng tiếp cận với nhà xe. Cung cấp có mức giá rẻ nhất trên thị trường. Bạn không cần mất công so sánh giá cả giữa hàng trăm nhà xe để tìm ra mức giá tốt nhất cho chuyến đi.

Các bước đặt thuê xe đi Nam Định và các tỉnh

Bước 1:Tải app 88GO và đăng ký tài khoản

?Link tải dành cho khách hàng:
► CH play: http://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: http://bit.ly/88GOappstore

Bước 2: Lựa chọn loại xe phù hợp với yêu cầu, 88GO cung cấp các dòng xe từ 4-45 chỗ

Bước 3: Đặt xe được chọn để phục vụ bạn trong suốt hành trình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *