fbpx

Xe 7 chỗ đi sân bay – chất lượng cao – gọi là có

Xe 7 chỗ đi sân bay giúp bạn di chuyển và có thời gian nghỉ ngơi để chuẩn bị có một hành trình bay. Việc thuê xe cần đảm bảo các yếu tố an toàn, giá hợp lý, chất lượng tốt. Tuy nhiên để đạt được các yêu cầu này thì bạn cần phải làm gì? Hãy thuê xe một cách nhanh chóng tại một ứng dụng thông minh – ứng dụng 88GO. Ứng dụng giúp bạn kết nối với những nhà xe chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Gọi xe 7 chỗ đến sân bay không cần băn khoăn về giá

Đến với 88GO bạn không cần phải đắn đo về giá xe, giá dịch vụ hay chất lượng xe. 88GO đưa ra cơ chế hoạt động dựa trên nguyên tắc cạnh tranh về giá. Chính vì vậy, hơn 500 nhà xe mà 88GO kết nối cần đưa ra mức giá cho mỗi yêu cầu của khách hàng. Do vậy, đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ tốt với mức giá thấp, phù hợp với yêu cầu của khách hàng để được chọn.

Giờ đây, bạn có thể gọi xe đi sân bay với giá thấp nhất và nhanh chóng nhất. Đặc biệt, khi đặt xe trên 88GO bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá. Bạn sẽ được nhận mã giảm giá cho lần đặt xe đầu tiên và nhận được nhiều chính sách ưu tiên cho khách hàng thân thiết.

Mọi vấn đề về giá được công khai, minh bạch, đảm bảo bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ với mức giá tốt nhất.

Xe 7 chỗ đi sân bay – chất lượng cao – gọi là có
Xe 7 chỗ đi sân bay – chất lượng cao – gọi là có

Gọi xe 7 chỗ đưa đón sân bay mọi lúc mọi nơi

Việc gọi xe đi sân bay rất đơn giản nếu bạn đặt xe qua 88GO. Dù bạn đặt xe với số lượng lớn, đặt xe trong thời gian giữa đêm khuya thì 88GO luôn phục vụ bạn. Đảm bảo có mặt nhanh chóng, đưa bạn đến nơi an toàn, tính phí giá rẻ.

88GO là ứng dụng gọi xe đi sân bay hàng đầu ở Việt Nam với chất lượng tốt. Thời gian phục vụ nhanh chóng và nhiều tiện ích. Đây là ứng dụng ra đời cung cấp các dịch vụ cần thiết. Với 3 mảng: cho thuê xe đi sân bay, cho thuê du lịch, cho thuê xe đi liên tỉnh. Tất cả các ứng dụng này đều đảm bảo bạn được phục vụ nhanh nhất. Gọi xe mọi lúc mọi nơi và chất lượng tốt nhất.

Để làm được điều này thì 88GO đã nghiên cứu và phát triển mạng công nghệ thông tin hiện đại nhất vào việc kết nối người tiêu dùng với các nhà xe. Theo đó, 88GO lựa chọn, sàng lọc những nhà xe uy tín nhất. Đảm bảo chất lượng để kết nối với hàng ngàn khách hàng có nhu cầu thuê xe đi tỉnh, đi sân bay và đi du lịch.

Hiện 88GO đã kết nối được hơn 500 nhà xe uy tín, chuyên nghiệp trong khắp cả nước với dàn xe đa dạng. Từ xe 4 chỗ đến 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 20 chỗ, 25 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ. Tất cả các dòng xe này đều là xe đời mới, có nội thất hiện đại, được bảo dưỡng, bảo trì định kỳ. Dòng xe đa dạng từ xe cao cấp đến thông thường. Giúp phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.

Đặt xe sân bay đơn giản với 88GO

Với ứng dụng đặt xe 88GO, bạn có thể gọi xe 4 chỗ, 16 chỗ… với số lượng xe không giới hạn. Việc đặt xe 7 chỗ đến sân bay Nội Bài cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần bạn thực hiện qua 3 bước:

1: Tải ứng dụng 88GO

Link tải app:
► CH play: http://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: http://bit.ly/88GOappstore

2: Điền thông tin cá nhân cơ bản, yêu cầu gọi xe

3: Chọn xe và tận hưởng hành trình

Bạn muốn gọi xe sân bay giá rẻ, chất lượng tốt nhất? Gọi xe lúc nửa đêm an toàn? Đặt xe nhanh chóng nhất không phải đợi chờ? Vậy thì hãy tải ngay app 88GO để tận hưởng những dịch vụ tốt nhất, hiện đại nhất! 88GO sẽ giúp bạn gọi xe một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất! Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *