Về chúng tôi

88GO là gì?

88GO là ứng dụng đặt xe du lịch, xe sân bay, xe liên tỉnh… phổ biến toàn miền Bắc với hơn 2000 đối tác là các công ty vận tải, nhà xe uy tín. 88GO giúp kết nối khách hàng có nhu cầu đặt xe với các nhà cung cấp dịch vụ dựa trên nguyên tắc:

  • Tiết kiệm, tiện lợi và an toàn cho khách đặt xe
  • Minh bạch, hiệu quả và tăng lợi ích kinh tế cho đối tác cung cấp dịch vụ

Với đội ngũ chuyên gia phát triển ứng dụng hàng đầu cùng với đó là đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp. 88GO sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời cho dù bạn là khách hàng hay đối tác cung cấp dịch vụ đặt xe.

88GO – nền tảng cho dịch vụ thuê xe hợp đồng đầu tiên trên thị trường. 88GO được biết là một trong những ứng dụng đặt xe lớn nhất miền Bắc. Đồng thời đây cũng là nền tảng của các dịch vụ thuê xe hợp đồng, thuê xe công tác, thuê xe du lịch cho nhiều doanh nghiệp khác nhau. Tính tới nay, 88GO hiện có + 2000 xe và tài xế và tiếp tục tăng trong thời gian tới. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các loại xe phục vụ cho các hoạt động của công ty mình.

Bên cạnh đó, đây là ứng dụng có thể kết nối với các nền tảng dịch vụ du lịch. Trong đó các nền tảng phục vụ cho các doanh nghiệp OTA-TA-OA hay khách sạn, đại lý vé máy bay. Hoặc với các nền tảng sàn thương mại điện tử, hệ thống, phần mềm thông qua kết nối API.

Hiện nay, 88GO cung cấp 4 dịch vụ chính:

Ứng dụng đặt xe đường dài 88GO

88GO luôn kiên trì theo đuổi sứ mệnh

Làm cho mỗi chuyến đi của bạn trở thành một trải nghiệm
đáng nhớ

Thấu hiểu được nhu cầu đi lại ngày càng nhiều tại Việt Nam, đồng thời hiểu được những khó khăn khi lựa chọn các dịch vụ đặt xe và những lo lắng của bạn, 88GO ra đời và luôn kiên trì theo đuổi sứ mệnh Làm cho mỗi chuyến đi của bạn trở thành một trải nghiệm đáng nhớ.

Hợn 2000 đối tác, nhà xe cùng xuất hiện trên ứng dụng 88GO để mang đến cho bạn những chuyến đi tuyệt vời!

Công ty TNHH Du lịch Focus

 

Đối tác công ty TNHH Du lịch Viet Travel

Công ty TNHH Du lịch Blue Sky

Limousine Lý Thảo Tuyến
Hà Nội – Hải Hòa

Limousine Hà Liên Tuyến
Hà Nội – Ninh Bình

Limousine Hà Liên Tuyến
Hà Nội – Ninh Bình