Di chuyển tiết kiệm
hơn với dịch vụ
xe liên tỉnh của 88GO

Tải ngay

Đặt xe đi sân bay –

Chủ động thời gian,

gọi là có!

Với 88GO, bạn có thể đặt xe đi sân bay

mọi lúc, mọi nơi

Đặt xe 24/7 – Sẵn sàng cho cả những chuyến bay đêm

Ứng dụng 88GO sẽ kết nối bạn với tài xế hoặc nhà cung cấp xe, giúp bạn chủ động đặt trước xe đi sân bay. Bạn có thể chủ động đặt xe trước nhiều ngày hoặc gọi xe ngay sau 5 phút vì mạng lưới đối tác của 88GO luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Khác với việc đặt xe taxi hay book Grab có nhiều hạn chế, mọi yêu cầu của bạn đều được xử lý 24/7, sẵn sàng phục vụ bạn cả những chuyến bay từ 0h đến 5h sáng.

Đặt xe đi sân bay với chi phí rẻ hơn tới 30%

88GO cho phép người dùng biết trước khoảng giá cho chuyến đi của mình theo giá chung của thị trường. Đồng thời ứng dụng giúp cho tài xế hay nhà cung cấp chủ động chào giá một cách công khai, minh bạch trước khi nhận chuyến.

Khách hàng được kết nối trực tiếp với đối tác cung cấp xe nên bạn có thể đặt xe đi sân bay rẻ hơn bình thường tới 30% như các chuyến đi từ Hà Nội – Nội Bài chỉ từ 150,000vnd.

Đặt xe mọi lúc, mọi nơi – Số lượng người không giới hạn dù bạn ở đâu

Không như các ứng dụng khác hiện nay, dịch vụ xe sân bay trên 88GO giúp bạn có thể đi từ bất kì khoảng cách nào: Hưng Yên – Nội Bài, Hòa Bình – Nội Bài,… với đầy đủ các chủng loại xe từ 4 đến 45 chỗ. Sẵn sàng phục vụ quý khách hàng số lượng lớn từ bất kì tỉnh thành nào đến Nội Bài và ngược lại.

Thật dễ dàng, hãy bắt đầu trải

nghiệm 88GO ngay bây giờ

Và nếu bạn có xe ô tô nhàn rỗi

hoặc xe để cho thuê

Hãy tham gia ngay

cùng 88GO để gia

tăng thu nhập